Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – Khẳng định giá trị đầu tư mạnh mẽ

Thông qua những yếu tố đắt giá từ vị trí đến tiềm năng thương mại lớn trong tương lai. Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc khẳng định giá trị mạnh mẽ là một kênh đầu tư sinh lời có 1 không 2. Vừa thu về lợi nhuận hấp dẫn mà lại không tốn nhiều công sức đầu tư, quảng cáo.

Giá trị từ vị trí

Đối với những dự án nhà phố thương mại, không có giá trị nào sánh bằng được vị trí nơi dự án đó tọa lạc. Bởi đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến lượng khách hàng mà nơi đó tiếp cận được. Cũng như ảnh hưởng đến khả năng khai thác và phát triển trong tương lai.

Sở hữu địa thế đắt giá tọa lạc ven biển với không gian thoáng rộng và thanh bình. Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được tọa lạc tại nơi đắt giá còn sót lại trên đảo Ngọc. Thế “tựa sơn, hướng thủy” liên kết thuận tiện với những khu vực trung tâm khác như:

  • Sân bay quốc tế Phú Quốc 
  • Khu vực nghỉ dưỡng tại bãi Kem
  • Khu di tích và lịch sử nổi tiếng
  • Cảng biển,…

quy-hoach-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Nhất là dự án này lại chính là điểm đầu của cáp treo vượt biển Hòn Thơm, nơi du khách ghé đến mỗi ngày. Có thể nói địa thế khai thác được tối đa mọi nguồn khách du lịch từ mọi nơi. Trong xu thế khan hiếm của thị trường thì đầu tư shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc chính là bước đi chiến lược quan trọng, đầy tính thông minh.

Quy hoạch đắt giá

Xu hướng thị trường nhà phố thương mại hiện nay đang chuyển dịch theo hướng về những khu vực có quy hoạch và tiện ích đầy đủ. Nhất là những khu vực nằm trong quần thể du lịch và nghỉ dưỡng đông đúc lại càng đắt giá. Đi trước đón đầu được xu thế, đây chính là lý do dự án này được ưu ái của mọi nhà đầu tư.

Quy hoạch trong khu đất của khu đô thị cảng biển quốc tế và tổ hợp dự án Địa Trung Hải tại phía Tây Nam đảo. Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc hưởng trọn tiện ích nội khu hấp dẫn từ vui chơi, giải trí và ngắm cảnh. Không những thế còn được hưởng tiện ích của những khu vực xung quanh, mang đến nhiều trải nghiệm.

quy-hoach-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Quy hoạch dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Thiết kế hoàn hảo

Với sự đầu tư đồng bộ cùng tham vọng tạo nên một trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất tại đảo Ngọc. Những dãy nhà phố thương mại mang sắc màu thịnh vượng và ấm cúng hiện lên lung linh dưới nắng vàng. Chất riêng biệt của miền đất đầy nắng và gió lần đầu tiên xuất hiện tại mảnh đất hoang sơ đầy tiềm năng này.

Không gian thoáng rộng view trọn tầm nhìn ra đại dương với ban công mở. Thiết kế đột phá với mái ngói đất nung và tường gạch thô mang đến sự thân thiện và gần gũi. Kiến trúc lãng mạn được tối đa hóa không gian giúp cho shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có thể sử dụng vào mọi mục đích kinh doanh tùy theo nhu cầu.

Kênh đầu tư sinh lợi nhuận đảm bảo

Tại sao dự án này lại gây được ấn tượng mạnh ngay từ khi nó còn chưa thành hình, đó chính là bởi vì những tiềm năng thương mại không tưởng mà hiếm nơi nào có được.

dau-tu-shop-house-dia-trung-hai-phu-quoc (2)

Đầu tư lợi nhuận đảm bảo

+ Thứ nhất, tiềm năng đảm bảo lợi nhuận nhờ địa thế tiếp cận được với những khu vực đông đúc khách du lịch qua lại.

+ Thứ hai, cơ hội đầu tư hiếm có tại một trong những mảnh đất vàng ven biển có quy hoạch đồng bộ, rõ ràng. Dễ dàng đầu tư với những ưu đãi lớn như: hỗ trợ vay vốn, chiết khấu,… từ chủ đầu tư. Đặc biệt, là sở hữu shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc còn được hưởng ưu đãi lớn từ đặc khu kinh tế.

+ Thứ ba, gia tăng giá trị vượt trội, giá trị từ sự khan  hiếm giúp thanh khoản dễ dàng. Kênh đầu tư đón đầu xu hướng với tiện ích đồng bộ, đảm bảo lợi nhuận bền vững.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *