Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – nơi gửi gắm tài sản an tâm vững bền

Nền kinh tế thị trường trước những biến động tăng giảm liên tục và sự lạm phát, các nhà đầu tư hiện nay đang rất khó khăn trong việc lựa chọn cho mình kênh đầu tư đúng đắn nhất. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc với vị trí vàng, tiềm năng thương mại và gia tăng giá trị chính là nơi gửi gắm tài sản bền vững cho tương lai.

Nhà phố thương mại với vị trí đắt giá

Nói đến giá trị của một dự án bất động sản, mà đặc biệt lại là shophouse thì điều phải nói đến đầu tiên chính là vị trí. Đây là nhân tố quyết định sự thành bại không chỉ đối với tiềm năng nhất thời mà còn trong tương lai dài hạn. Ảnh hưởng đến nguồn vốn và lợi nhuận của các nhà đầu tư.

Với tầm nhìn chiến lược mang đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư đã lựa chọn mảnh đất phía Tây Nam đảo Ngọc làm nơi tọa lạc của dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc. Địa thế 3 mặt thoáng, phía trước là biển, sau lưng tựa núi, vị trí cạnh biển đắt giá hiếm có hiện nay.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (20)

Nhà phố thương mại ven biển hiếm có

Điều thứ 2 làm nên lợi thế của dự án này đó là nằm ngay cạnh nhà ga của cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Cạnh ngay tuyến đường giao thông huyết mạch, có thể tiếp cận khách hàng thụ động và ổn định mà không cần bất kỳ lời quảng cáo nào. Nơi thương hiệu và sản phẩm được quảng bá rộng rãi và nhanh chóng.

Tiềm năng thương mại dẫn đầu

Thị trường nhà phố thương mại hiện nay đang vô cùng sôi động với nhiều dự án được trình làng. Song không phải cứ vị trí trung tâm là có thể kinh doanh được dễ dàng so với số vốn bỏ ra để đầu tư. Một số ưu thế sau đây của dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ minh chứng cho điều đó.

+ Tiềm năng của dự án này đến từ việc du lịch Phú Quốc phát triển không ngừng, kéo theo nhu cầu chi tiêu và mua sắm tăng cao.  Trong khi đó, dự án này lại nằm ngay cạnh với tuyến đường cao tốc kết nối sân bay với khu vực nghỉ dưỡng cao cấp ở Nam đảo. Lợi thế đón khách thượng lưu rất lớn.

anh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc- (2)

Những thiết kế thu hút ánh nhìn hấp dẫn

+ Dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc nằm tại điểm đầu của cáp treo Hòn Thơm – tâm điểm hút khách du lịch của toàn đảo. Đón đầu được lượng khách trung chuyển qua lại mỗi ngày, kinh doanh ổn định quanh năm và thu về lợi nhuận cao.

+ Không chỉ là những thiết kế mang đậm dấu ấn Châu Âu ngay trong lòng đảo Ngọc, kênh đầu tư này còn là tâm điểm dẫn đầu với quy mô đẳng cấp. Hệ thống tiện ích cảnh quan đồng bộ với kiến trúc tạo nên một khu phố thương mại sầm uất đón đầu làn sóng du lịch của đặc khu kinh tế.

Tương lai gia tăng giá trị bền vững

Phú Quốc đang trên đường băng sẵn sàng cất cánh trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta. Trong thời gian qua, nơi đây có sự bùng nổ vô cùng lớn vươn lên top đầu du lịch và đầu tư của cả nước. Đây cũng là một lợi thế vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

anh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – đầu tư vững bền

Trên tốc độ phát triển chóng mặt này, đất vàng đều đã được quy hoạch mà thị trường nhà phố thương mại khan hiếm. Bất động sản này chính là tài sản kếch xù mà không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Với những ưu thế cạnh tranh vượt trội, tương lai shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ gia tăng giá trị không tưởng. Giúp thanh khoản, sang nhượng dễ dàng thu về lợi nhuận cao.

Kinh doanh buôn bán là một cuộc chơi vô cùng mạo hiểm, các nhà đầu tư đã phải bỏ ra một nguồn vốn vô cùng lớn. Nếu đầu tư mà không tìm hiểu sẽ dẫn đến nhiều thất bại đáng tiếc. Với shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc chủ đầu tư dành tặng cho Quý khách hàng cơ hội sinh lợi nhuận an tâm và bền vững mà không phải lo ngại bất cứ rủi ro gì.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *