Shophouse Địa Trung Hải – tinh hoa nghệ thuật là đây

Không dễ gì một dự án bất động sản được xem là trọng tâm của vùng miền hay tinh hoa trong số các dự án. Thế nhưng điều đó khác với Shophouse Địa Trung Hải, dự án mang vẻ đẹp của thời đại, vẻ đẹp của sự tinh tế đến từ kiến trúc, vẻ đẹp của tầm nhìn sứ mệnh của con người và vẻ đẹp trong sự hòa hợp với thiên nhiên Phú Quốc.

Shophouse Địa Trung Hải – nét tinh hoa mang vẻ đẹp thời đại

Bất cứ  công trình kiến trúc naò muốn để lại dấu  ấn trong lòng người đều cần toát lên những đặc trưng của thời đại ấy, đó là vẻ đẹp thời đại. Vẻ đẹp thời đaị đến từ những dấu ấn về phong cách thiết kế, từ ý tưởng và mục đích phát triển, mục tiêu mà công trình đó hướng tới.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-kinh doanh-sinh-loi-cao

Shophouse Địa Trung Hải gắn với thời đại mới

Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc hứa hẹn mang vẻ đẹp thời đại đến từ thế kỉ XXI, một công trình kiến trúc xứng tầm thời đại mang tên Shophouse Địa Trung Hải. Nó mở ra một triển vọng ngành mới, một tương lai mới cho đảo Phú Quốc nói riêng và các dự án bất động sản tiếp theo.

Shophouse Địa Trung Hải – kiến trúc tuyệt mĩ tạo nên tinh hoa

Có lẽ không cần bàn nhiều về kiến trúc bởi nét tinh hoa của công trình đến chủ yếu từ thiết kế, kiến trúc. Nét tinh hoa của Shophouse Địa Trung Hải là quá trình lao động chăm chỉ của con người về cả trí lực, tâm lực và thể lực.  Đó là thành quả của bàn tay lao động của con người, từ khối óc sáng tạo và tấm lòng nhiệt tình, tâm huyết của những người tạo nên.

Nhứng mái vòm cong, những ban công rộng hướng ra biển, cùng với màu sắc bắt mắt tạo nên vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại mang đặc trưng phong cách Địa Trung Hải Châu Âu. Du khách đến Shophouse Địa Trung Hải vừa cảm nhận được sự thân thuộc nhưng cũng vừa có cảm giác mới mẻ, hấp dẫn.

anh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Kiến trúc tuyệt mĩ của Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải – tầm nhìn chiến lược của con người

Phú Quốc được xem là một vùng đất mới, nhiều tiềm năng chưa được khám phá hết về lĩnh vực bất động sản. Do đó, quyết định đi đến dự án Shophouse Địa Trung Hải là một bước tiến mới, thể hiện tầm nhìn xa, mang tính chiến lược của chủ đầu tư.

Điều đó càng khẳng định rằng, chỉ những ai dám tiên phong làm những gì chưa ai làm, tới những nơi chưa ai tới mới tạo ra những thành quả đáng trông đợi. Vì thế, Shophouse Địa Trung Hải trở thành nét tinh hoa trong các công trình bất động sản là điều không khó.

Shophouse Địa Trung Hải – nét tinh hoa đến từ vẻ đẹp trong sự hòa hợp với thiên nhiên Phú Quốc

Dù một công trình nhân tạo do bàn tay con người đẹp đến mấy mà thiếu đi yếu tố thiên nhiên, sự hòa hợp cùng thiên nhiên thì nó chưa thể được xem là tinh hoa, hoàn hảo. Chính sự ưu đãi của thiên nhiên biển đảo Phú Quốc đã tạo nên cho Shophouse Địa Trung Hải nét đẹp hoàn hảo hơn.

tong-quan-shophouse-dia-trung-hai

Shophouse Địa Trung Hải hài hòa với thiên nhiên

Hình ảnh ánh nắng tràn ngập, hương gió biển mang theo vị mặn mòi của biển cùng với sắc xanh trời xanh nước của Phú Quốc len lỏi khắp không gian Shophouse Địa Trung Hải làm vẻ đẹp đó trở nên tinh tế hơn, không quá cầu kì nhưng cũng đủ sức hấp dẫn con người.

Với tất cả những yếu tố trên, không quá khi khẳng định rằng Shophouse Địa Trung Hải là tinh hoa do bàn tay con người tạo nên. Đó là vẻ đẹp không thể trộn lẫn, mang nét đặc trưng riêng biệt trong các dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau. Nếu có dịp tới Phú Quốc, bạn sẽ phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sức hấp dẫn, nét quyến rũ của thiết kế Shophouse Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *