SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ

Làn sóng đầu tư Shophouse Địa Trung Hải hiện đang lan truyền rất lớn trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Vừa đa năng, vị trí đẹp lại có nhiều cơ hội để kinh doanh sinh lời bền vững nên rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm. Vậy, khách hàng cần biết những điều gì khi chọn hình thức đầu tư này?

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

THẾ NÀO LÀ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI?

Shophouse Địa Trung Hải còn được gọi là nhà phố thương mai. Đây là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với các cửa hàng thương mại. Loại hình này đã khá phổ biến tại một số nước Châu Á, Châu Âu, và một số nước phát triển trên thế giới,…

Tầng 1 của các căn hộ Shophouse thường được dùng để kinh doanh, còn các tầng trên thường dùng để sinh hoạt. Tuy liền nhau nhưng không gian của nó được tách biệt nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn ào khi nghỉ ngơi ở phía trên.

Vị trí tổng quan của Shophouse Địa Trung Hải đã là một lợi thế lớn cho việc kinh doanh buôn bán rồi nên đa số các vị trí trong căn hộ không chênh nhau là bao. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ vị trí nào trong Shophouse mà mình cho là thuận lợi nhất. Nhờ vào thiết kế của căn hộ nên cho dù ở đâu cũng sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như quảng bá gian hàng của mình.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

TIỀM NĂNG KHI ĐẦU TƯ SHOPHOUSE

Khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết một mức lợi nhuận không ít hơn 9%/năm và timeshare là 85:15. Thời gian là cam kết trong vòng 15 năm kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

Shophouse Địa Trung Hải nằm trong khu vực có tỷ lệ lấp đầy cao, khách du lịch hàng năm rất lớn cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy nhu cầu giao dịch mua bán và phát triển dịch vụ cũng tăng theo. Giá trị tài sản theo thời gian của phát triển lên một mức mới. Kéo theo doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ lên một nấc nữa.

shophouse-dia-trung-hai

KHÔNG ĐỦ VỐN BAN ĐẦU CÓ ĐƯỢC ĐẦU TƯ KHÔNG?

Đây là vấn đề thường tạo ra sự băn khoăn cho nhiều nhà đầu tư  Shophouse Địa Trung Hải. Một tin vui cho tất cả các khách hàng muốn đầu tư căn hộ nhưng chưa huy động được số vốn ban đầu bởi những chính sách hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư.

Theo chính sách này, khách hàng sẽ được vay tối đa là 30% giá bán Shophouse (đã bao gồm thuế GTGT). Tại thời điểm ký hợp đồng vay vốn, khách hàng được giải ngân lần 1 với giá trị là 10% giá bán căn hộ (đã gồm thuế GTGT). Hai lần giải ngân tiếp theo sẽ ứng với 20% còn lại và cách nhau 20 ngày. Lần giải ngân thứ 2 cách ngày ký hợp đồng vay vốn cũng 20 ngày.

du-an-shophouse-dia-trung-hai

Thời hạn vay vốn là 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. Với những khách hàng mua Shophouse Địa Trung Hải  sẽ được hưởng lãi suất 0% trong thời hạn 24 tháng. Nếu gia hạn thời gian vay (không quá 3 tháng) thì lãi suất được áp dụng chỉ 4%/năm áp dụng cho khoảng thời gian này. Khách hàng sẽ được chủ đầu tư chi trả dưới hình thức trả lãi cuối kỳ khi kết thúc thời gian gia hạn, không khấu trừ trên giá bán Shophouse.

Lợi nhuận trong tương lai có bền vững hay không và đầu tư có thành không hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào bước tìm hiểu. Chính vì vậy, một khi đã có ý định đầu tư, khách hàng nên tìm hiểu cẩn thận, kỹ càng để tránh được những rủi ro đáng tiếc khi lựa chọn Shophouse Địa Trung Hải.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *