Shopphouse Địa Trung Hải Phú Quốc-sắc màu của thời đại

Thời đại phát triển như hiện nay, các công trình, dự án bất động sản thường gắn với mục tiêu phát triển ngành hãy mang những nét kiến trúc hiện đại phù hợp với không gian sinh hoạt cũng như tiện ích cho con người. Và với Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – một dự án được đánh giá là mang sắc màu thời đại đáng được chú ý. Bởi thế, Shophouse trở thành dự án hot nhất nhì năm 2018 ngay từ khi mở bán.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc mang kiến trúc hiện đại – một khía cạnh của màu sắc thời đại mới

Loại hình nhà phố thương mại không còn xa lạ đối với các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bởi tính đa năng của nó. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được xây dựng theo phong cách châu Âu mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn đặc trưng nét hiện đại vốn có. Hình ảnh những ngôi nhà với mái vòm cao, không gian rộng rãi, màu sắc bắt mắt trở thành điểm nhấn của Shophouse. 

anh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Thiết kế hiện đại của Shophouse Địa Trung Hải

Thiết kế là sự dung hòa giữa hai loại hình là nhà ở cho sinh hoạt bình thường ở các tầng trên và không gian buôn bán, mua sắm tiện ích ở tầng 1. Nhằm phục vụ lợi ích kinh doanh và cũng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có thiết kế rất thuận lợi cho chủ đầu tư, phù hợp với sinh hoạt hiện đại.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc mang tiện ích của cuộc sống hiện đại

Tiện ích của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ nằm ở không gian tiện ích bên trong mà còn nằm ở dịch vụ tiện ích, liên kết vùng bên ngoài. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian sinh hoạt thoáng rộng đảm bảo cho du khách sự tiện ích nhất. Chất lượng phục vụ mang đẳng cấp quốc tế càng khẳng định giá trị thời đại của dự án.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (6)

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc với những tiện ích hiện đại

Không chỉ được thỏa mãn nhu cầu mua sắm, du khách đến với Shophouse Địa Trung Hải còn được tận hưởng dịch vụ Spa, nghỉ dưỡng tại các bãi tắm đẹp như bãi Sao, bãi Kem,…có những trải nghiệm thú vị qua cáp treo biển dài nhất thế giới, đi thăm thú các chợ lớn, các thị trấn lớn của đảo. Quan trọng là điều kiện giao thông vô cùng thuận lợi tạo nên tiện ích không thể chối từ. Đến đây, du khách  có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ với sự hài lòng cao nhất. Không gian sông tạo cảm giác thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên-điều không dễ dàng tìm được trong lòng các thành phố lớn.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc mang vẻ đẹp của thời đại

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc như một điểm nhấn, tạo nên bức tranh tổng thể về Phú Quốc hoàn hảo, đa dạng, mới mẻ, nhiều màu sắc hơn. Không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật do bàn tay con nguời tạo ra mà thực sự những lợi ích Shophouse mang lại đã mang tới những giá trị thời đại mới cho đảo Phú Quốc – một vùng đất còn chưa được khai phá hết tiềm năng.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc (4)

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – vẻ đẹp thời đại mới

Không chỉ tạo nên thuận lợi, khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư, Shophouse Địa Trung Hải  Phú Quốc còn mang tầm vĩ mô đối với tương lai lĩnh vực bất động sản Việt Nam, tạo động lực phát triển du lịch và kinh tế trên đảo Phú Quốc. Những điều đó đã đủ khẳng định giá trị thời đại của dự án mang tới.

Với sự đầu tư lớn và ý tưởng mang tính đột phá, Sun Group đã mang loại hình nhà phố thương mại ra mảnh đất Phú Quốc tạo nên cú hích lớn cho sự phát triển du lịch nói riêng và kinh tế biển đảo nói chung. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc mang màu sắc thời đại này còn thu hút giới đầu tư trong nước bằng màu sắc thời đại mới, cả về thiết kế và dịch vụ, tiện ích.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *