SỞ HỮU CĂN BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI TRỊ GIÁ TRIỆU ĐÔ MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Biệt thự Địa Trung Hải không những là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà nó còn được mệnh danh là cuốn sổ tiết kiệm trị giá triệu đô nếu bạn sở hữu một căn tại đây. Sở hữu những lợi thế về vị trí cũng như các tiện ích đẳng cấp, dự án chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lời trong tương lai thu hút mọi nhà đầu tư.

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc

CUỐN SỔ TIẾT KIỆM TRỊ GIÁ TRIỆU ĐÔ

Cách dễ dàng nhất để mua căn biệt thự Địa Trung Hải trị giá triệu đô đó chính là tự mình cảm nhận và hiểu rõ bản chất của sản phẩm này. Nhất là đối với những khách hàng trước đây chưa từng nghe tới dự án Địa Trung Hải thì hãy cho họ thấy nơi đây không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà nó còn là cuốn sổ tiết kiệm triệu đô, khả năng sinh lời vĩnh viễn.

Sở hữu một trong số những căn biệt thự tại đây nhà đầu từ sẽ được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê với hình thức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%. Khách hàng còn được cam kết dòng lợi nhuận tối thiểu là 9% giá bán căn hộ. Điều này chứng tỏ dự án sinh lợi nhuận rất đều đặn và lâu dài.

Ngoài ra, kênh đầu tư này còn là sân chơi cho phép những nhà đầu tư “lười biếng” nghỉ ngơi hoặc dành thời gian vào những công việc khác, đi chơi với bạn bè, người thân và gia đình của mình.

căn-ho-biet-thu-dia-trung-hai

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN TRONG THỊ TRƯỜNG

Chủ đầu tư của biệt thự Địa Trung Hải được đảm bảo về uy tín, an toàn với các vấn đề như cam kết lợi nhuận, tiến độ xây dựng, thời hạn bàn giao, pháp lý dự án,… Ngoài ra, các dự án của chủ đầu tư cũng thuộc một trong những số ít dự án được cấp sử dụng vĩnh viễn.

Với vị thế mạnh mẽ bao năm qua trên trị trường, uy tín trong nhiều lĩnh vực rất dễ dàng để khách hàng có thể tin theo, đây là điểm khác biệt của chủ đầu tư so với những người khác.

dau-tu-biet-thu-dia-trung-hai

LỢI NHUẬN KHỦNG NHẬN ĐƯỢC HÀNG NĂM

Khi đầu tư vào biệt thự Địa Trung Hải, bạn nên tìm hiểu rõ ràng và chi tiết về dòng lời của kênh đầu tư này đến từ đâu? Hoạt động của dự án có đủ để mang về lợi nhuận như cam kết ở trong hợp đồng hay không?

Nếu có thời gian, tự mình trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời ở đây là tốt hơn qua nghe kể vì trăm nghe không bằng một thấy. Công suất phòng liên tục, nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng sẽ giúp chủ đầu tư đưa ra cam kết lợi nhuận cao và hợp lý.

NHIỀU ĐIỂM ĐẾN MỚI LẠ ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN

Ngoài những vấn đề về kinh tế như trên thì biệt thự Địa Trung Hải còn sở hữu những sự khác biệt mà không một nào có thể có được.

Các dự án của chủ đầu tư trải dài rộng khắp đất nước Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Nình, Phú Quốc,… Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ khu dưỡng nào. Chỉ cần thuộc hệ thống của tập đoàn chủ đầu tư, bạn sẽ được quy đổi toàn bộ lợi ích của mình.

mo-phong-biet-thu-dia-trung-hai

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn biệt thự giá trị lên đến triệu đô này nếu như bạn biết nắm bắt cơ hội của mình. Đầu tư cho biệt thự Địa Trung Hải là đầu tư cho tương lai bền vững và thu lại nhiều lợi nhuận. Đây là lý do vì sao dự án này luôn trong tình trạng cháy hàng khi vừa chỉ được mở bán.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *