Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc có những ưu điểm vượt trội gì?

Được dự đoán sẽ là “Cơn sốt mới” của thị trường bất động sản năm 2018, Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc chắc hẳn phải sở hữu nhữ­­­ng ưu điểm vượt trội để hấp dẫn những vị khách “cuối cùng”. Đó mới là yếu tố để các nhà đầu tư đánh giá cao sản phẩm BĐS tại dự án này và biến dự án thành “cơn sốt” tại thị trường năm 2018. Vậy, điểm vượt trội đó là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

VỊ KHÁCH CUỐI CÙNG CỦA SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC chính là những du khách, người sẽ lựa chọn các căn biệt thự, condotel tại Sun Group Địa Trung Hải là địa điểm lưu trú trong suốt kỳ nghỉ và chọn dịch vụ, tiện ích tại khu nghỉ dưỡng này để trải nghiệm kỳ nghỉ lý thú của bản thân. Chính vì điều đó, dự án nghỉ dưỡng Địa Trung Hải của Sun Group bắt buộc phải phát triển và sở hữu những điều được lòng du khách, khiến du khách lựa chọn nơi này mà không phải khu nghỉ dưỡng nào khác.

1: Vị trí & sản phẩm phát triển theo thị hiếu du khách nghỉ dưỡng

Chính vì xác định được đối tượng khách hàng cuối cùng của sản phẩm nghỉ dưỡng là du khách nên Sun Group chủ trương xây dựng khu nghỉ dưỡng Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc trên đỏ Hòn Thơm theo phong cách Địa Trung Hải chuẩn 5 sao quốc tế.

vi-tri-sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Hòn Thơm là bãi biển xinh đẹp, nước biển trong xanh, cát mịn, sóng êm. Trong khi đó, sản phẩm được chủ đầu tư phát triển tại đây là chuỗi các căn condotel, shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng, giúp đa dạng hóa nhu cầu, lựa chọn cho du khách. Vị trí tạo tầm nhìn đẹp, sự tiện nghi trong di chuyển kết hợp với yếu tố sản phẩm sang trọng, đẳng cấp để xác định ngay từ đầu về một quần thể nghỉ dưỡng sẽ thu hút du khách cao cấp và những du khách có xu hướng ngày càng yêu cầu về một dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng.

2: Chủ đầu tư uy tín & giàu kinh nghiệm

Đánh giá về ưu điểm nổi bật của dự án thì không thể không nhắc tới đơn vị Chủ đầu tư. Sun Group là đơn vị đầu tư phát triển cho dự án Sun Group Địa Trung Hải tại Phú Quốc– một trong những đơn vị có vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc-1

Sun Group sở hữu những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp

Chủ đầu tư là yếu tố quan trọng hàng đầu hiện nay các nhà đầu tư cần quan tâm khi nghiên cứu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng bởi kinh nghiệm, uy tín của đơn vị chủ đầu tư có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả của kênh đầu tư. Thực tế, hiện nay những dự án nghỉ dưỡng của Sun Group đều đón nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng đầu tư, dự án Địa Trung Hải được dự đoán sẽ là dấu ấn tiếp theo, “cơn sốt đầu tư năm 2018” trong chuỗi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

NGHE PHÂN TÍCH VỀ ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ:

3: Chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều lợi ích cho nhà đầu tư

Chính sách bán hàng hấp dẫn là điểm nổi bật nữa tại dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc. Với chính sách bán hàng siêu lợi ích từ các dự án nghỉ dưỡng trước đó, chắc chắn Địa Trung Hải sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư.

sun-group-dia-trung-hai-phu-quoc

Ảnh minh họa

Dựa trên những chính sách của các dự án nghỉ dưỡng trước đó, có thể dự đoán kênh đầu tư này sẽ đem đến những lợi ích về chính sách cho nhà đầu tư bởi các yếu tố sau:

+ Chính sách chia sẻ lợi nhuận, cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê cao

+ Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất hấp dẫn

+ Tiến độ đóng tiền linh hoạt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn

+ Chính sách ưu đãi khác dành cho nhà đầu tư tùy từng thời điểm

Trên đây là 3 điểm nổi bật không thể không nhắc tới khi nghiên cứu, đánh giá về dự án Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc. Bên cạnh đó, còn có ưu thế về kỳ vọng tăng giá theo thời gian của sản phẩm; giá trị thừa kế cho thế hệ tương lai với quyền sở hữu lâu dài…

LIÊN HỆ CỐ VẤN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *