SUN GROUP SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI – CUNG ÍT CẦU CAO

Số liệu thống kế cho thấy những năm gần đây, Phú Quốc đang trở thành một trong những thị trường bất động sản nóng nhất. Biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại – shophouse Địa Trung Hải đã không ngừng được săn đón trên mảnh đất “viên ngọc quý” này. Nhu cầu đầu tư ngày càng cao mà lượng cung thì có giới hạn nên những dự án lại càng trở thành “hàng hiếm”.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

BÙNG NỔ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI

Phú Quốc sẽ trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam đến năm 2020 với nhiều ưu đãi cụ thể. Sau những ghi nhận này được công bố, làn sóng đầu tư đổ về đây không ngừng, đặc biệt là xu hướng tìm kiếm nhà phố thương mại Shophouse Địa Trung Hải tăng cao rõ rệt.

Các chuyên gia có tiếng trong giới bất động sản nhận đinh lợi nhuận khai thác của shophouse sẽ không dưới 12%/năm. Đặc biệt sau khi Phú Quốc thành đặc khu kinh tế thì con số này có thể còn cao hơn rất nhiều. Do đó nên đây hiện là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn nhà đầu tư.

shophouse-dia-trung-hai

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Shophouse Địa Trung Hải có vị trí đặc địa, nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp quy mô lớn. Ngoài ra, sản phẩm này còn là của chủ đầu tư uy tín – Sun Group, năng lực tài chính mạnh. Điều này đáp ứng hoàn toàn được các tiêu chí chung mà nhà đầu tư đang săn tìm.

Tuy nhiên, số lượng các căn shophouse bán ra hiện đang khá hạn chế, chỉ có trên dưới 100 căn. Chính vì thế nên sự ra mắt của nhà phố thương mại gần đây đã tạo sức hút mạnh mẽ trên sóng bất động sản.

tien-ich-shophouse-dia-trung-hai

DỰ ÁN CÓ TRIỂN VỌNG TRONG TƯƠNG LAI

Phú Quốc là nơi có điều kiện tốt nhất trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam. Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM còn cho rằng Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến du lịch quốc tế như Pattaya Thái Lan hay như Bali Indonesia với đa dạng các dịch vụ.

Đây là điều kiện kinh doanh lý tưởng cho Shophouse Địa Trung Hải khi mà lượng khách không ngừng gia tăng trong tương lai. Dẫn chứng cho việc này đó chính là Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem vừa ra mắt giữa năm 2017 đã nhanh chóng khan hiếm hàng hóa.

phong-cach-shophouse-dia-trung-hai

KHAN HIẾM HÀNG HÓA

Sự khan hiếm hàng hóa có thể hiểu là vấn đề mà các nhu cầu và ước muốn của con người là vô hạn trong khi các nguồn lực lại hữu hạn. Shophouse Địa Trung Hải cũng thuộc một trong số lượng của hàng hóa này.

Tọa lạc tại trung tâm của quần thể du lịch đẳng cấp, tiếp giáp với những khu vực có tiện ích đa dạng, vị trí của shophouse dần trở nên vô giá. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường mua sắm sầm uất, hội tụ đầy đủ các tinh hoa và thu hút lượng khách lớn.

Bên cạnh thiên thời địa lợi, dự án còn được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất theo phong cách tân cổ điển. Thiết kế của shophouse có phần vượt trội hơn so với các loại hình truyền thống. Cơ hội kinh doanh từ nhà hàng, cafe, spa,…đều có thể mở ra với khách hàng.

Dự án Shophouse Địa Trung Hải chỉ chiếm khoảng 5% tổng sản phẩm trong số các dự án tại Phú Quốc của Sun Group. Cho nên khi những thông tin ban đầu được hé lộ, dòng dự án Shophouse này đã tạo cơn sóng lớn trên thị trường.

chinh-sach-shophouse-dia-trung-hai.

Với lợi thế về vị trí, chủ đầu tư uy tín và khan hiếm hàng hóa nên Shophouse Địa Trung Hải đang được săn đón nồng nhiệt. Dự án này được dự báo là sẽ sớm hết hàng cũng là điều dễ hiểu. Cơ hội chỉ đến với những người biết năm bắt và tận dụng nó. Chính vì thế ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư nên cân nhắc quyết định của mình để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *