Sun Premier Village Primavera – dấu ấn thượng lưu trong lòng huyền thoại

Mang trong mình tham vọng trở thành dấu ấn vượt thời gian, trở thành một trung tâm về du lịch và kinh tế quan trọng của Phú Quốc. Sun Premier Village Primavera góp sức mạnh mẽ trong hành trình kiến tạo nên huyền thoại Nam đảo Ngọc, cũng như khơi sinh thịnh vượng cho toàn đảo.

Nơi khởi nguồn của những dự án quan trọng

Nằm kế bên đại dương xanh như ngọc bao la tại phía Tây Nam của Phú Quốc, được tận hưởng trọn vẹn những nét đẹp của thiên nhiên cùng khí hậu trong lành và mát mẻ. Mảnh đất dọc ven biển hoang sơ này đang từng ngày thay da đổi thịt với những xứ mệnh quan trọng trong sự phát triển của đảo Ngọc.

Nơi đây được quy hoạch trở thành một khu đô thị cảng biển tầm cỡ, tương lai là điểm đến quan trọng của du lịch và đầu tư. Tromg đó, dự án Sun Premier Village Primavera cũng góp sức quan trọng khi trở thành một phần trong tổng thể với một tổ hợp ấn tượng được đầu tư đồng bộ.

quy-hoach-nam-dao-sun-premier-village-primavera-

Quy hoạch tổng thể dự án Sun Premier Village Primavera

Bên cạnh đó, nơi đây cũng là điểm khởi đầu của một hành trình đầy sức hấp dẫn. Hành trình vi vu trên biển xanh với cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm. Với tầm phát triển chiến lược là nơi bắt nguồn của những dự án quan trọng, tương lai chắc chắn dự án Địa Trung Hải sẽ là một trung tâm kinh tế và văn hóa sầm uất bậc nhất.

Thiết kế phóng khoáng rực rỡ sắc màu

Bắt nguồn từ với cảm hứng kiến trúc từ những thiết kế Amalfi phóng khoáng bên bờ đại dương. Cũng như tham vọng đưa các kiến trúc độc đáo về làm tô điểm thêm nét đẹp của thiên nhiên. Dự án Sun Premier Village Primavera với shophouse và mini-hotel rực rỡ sắc màu chính là điểm hẹn thương lưu trong hành trình khám phá đảo Ngọc mà bất kỳ ai cũng phải ghé đến 1 lần.

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Nằm ngay cạnh với chân trụ cáp treo Hòn Thơm đó chính là những dãy nhà phố thương mại được thiết kế cao tầng với màu sắc ấm cúng và phồn thịnh. Đứng trước nhu cầu lớn của thị trường về chi tiêu và mua sắm do lượng khách du lịch không ngừng tăng cao. Đây là lời giải cho bài toán khan hiếm mà các nhà đầu tư đang ráo riết tìm kiếm bấy lâu nay.

anh-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc- (2)

Shophouse Địa Trung Hải

Khu phố buôn bán sầm uất với những dãy san sát nhau được thiết kế thông thoáng và đa năng. Đây chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hấp dẫn trong tổng thể dự án Sun Premier Village Primavera. Khai thác tối đa lượng khách du lịch trung chuyển mỗi ngày qua cáp treo và xuôi về Nam đảo, tạo nên một kênh sinh lời cao và bền vững.

Mini-hotel Địa Trung Hải Phú Quốc

Một loại hình đặc sắc không kém trong tổ hợp dự án Địa Trung Hải chính là khu khách sạn mini cũng được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu lãng mạn. Lượng khách du lịch tăng cao, nhu cầu lưu trú tăng mạnh. Tuy nhiên, các khách sạn hiện nay mới chỉ nhỏ lẻ và không có sức hấp dẫn ngoài đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi.

Với không gian yên bình, view trọn đại dương những dãy mini-hotel tại Sun Premier Village Primavera chính là điểm dừng chân hàng đầu mà du khách yên tâm chọn lựa. Không những thế nghỉ tại đây còn được tận hưởng và trải nghiệm nhiều không gian tiện ích cao cấp hàng đầu hiện nay. 

dau-tu-mini-hotel-dia-trung-hai-6

Mini-hotel Địa Trung Hải

Điểm hẹn thượng lưu sung túc và náo nhiệt

Không chỉ có những thiết kế đặc sắc bên bờ đại dương xanh trong và lung linh dưới nắng vàng của đảo Ngọc. Dự án này còn được đầu tư xen kẽ với những khoảng cây xanh và tuyến đường dạo bộ tạo nên một khung cảnh mùa xuân hấp dẫn. Sắc xanh của biển trời kết hợp với sức sống tươi mới của cây cỏ tạo nên một mùa xuân vĩnh cửu.

Sun Premier Village Primavera với lượng khách du lịch ghé đến quanh năm, nhịp sống của nơi này luôn náo nhiệt và sôi động. Sắc xuân hội tụ đón khách du lịch cả trong nước và quốc tế đến nghỉ ngơi, tham quan và mua sắm. Đây chính là một nhân tố quan trọng giúp đất Ngọc thăng hoa trong hành trình trở thành trung tâm du lịch và kinh tế quan trọng của cả nước.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *