SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA – MỘT DỰ ÁN TIỀM NĂNG TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Tuy mới mở bán được không lâu nhưng thị trường bất động sản trong nước đang vô cùng sôi sục với dự án Sun Premier Village Primavera. Tại sao dự án này lại có sức hút đến thế? Ngoài những giá trị về vị trí, tiện ích thì còn phải kể đến chính sách bán hàng và thương hiệu chủ đầu tư,… Tập hợp những yếu tố đó mới được gọi là một dự án có tiềm năng.

Sun-Premier-Village-Primavera

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TẠI VỊ TRÍ

Dự án Sun Premier Village Primavera được xây dựng ngay trên bãi Thơm phía Nam của đảo Ngọc, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sở hữu vị trí đắc địa này, dự án có được những liên kết vùng thuận tiện cho các du khách từ việc di chuyển đến chỗ vui chơi, giải trí và trải nghiệm thú vị.

Vị trí thuận lợi sẽ thu hút được rất nhiều du khách ghé thăm, tạo đà cho doanh thu phát triển và lợi nhuận gia tăng hàng năm. Theo báo cáo thống kê, năm 2017, Phú Quốc đã đón hơn 3 triệu lượt khách – gấp đôi so với năm 2016. Con số này sẽ đạt mốc 5 triệu hoặc hơn trong năm 2018 và sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo.

thiet-ke-Sun-Premier-Village-Primavera

UY TÍN VÀ PHÁT TRIỂN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Có lẽ chỉ cần nhìn thấy hoặc nghe thấy tên của chủ đầu tư là khách hàng có thể dễ dàng nhìn ra tiềm năng phát triển của dự án này.

Chủ đầu tư dự án Sun Premier Village Primavera được biết đến là một trong những “ông trùm lớn” trong giới bất động sản Việt Nam. Tập đoàn này đã và đang ghi danh mình vào các lĩnh vực dự án then chốt của nền kinh tế như: Bất động sản nghỉ dưỡng (Kem Beach Premier Village Resort, Sun Peninsuna Resort,…); Trung tâm vui chơi giải trí (Sun World Hạ Long,…);…

Với những dự án mang tầm vóc quốc tế, khẳng định sự uy tín của mình, Tập đoàn chủ đầu tư vinh dự là top 300 công ty năng động nhất Châu Á do hãng tin Nikei và top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam.

chinh-sach-Sun-Premier-Village-Primavera

TIỀM NĂNG TẠO LỢI NHUẬN BỀN VỮNG

Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tại Sun Premier Village Primavera mà khách hàng nhận được lên tới 85% lợi nhuận sau thuế. Thời gian cam kết là 09 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ và kinh phí bảo trì.

Khách hàng sẽ thanh toán kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ là thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính, công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

canh-Sun-Premier-Village-Primavera

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH HẤP DẪN

Nếu khách hàng chưa đủ vốn để có thể đầu tư Sun Premier Village Primavera thì sẽ được hỗ trợ tài chính bằng những chính sách cực kỳ hấp dẫn. Thời gian hỗ trợ vay vốn tối thiểu là 3 năm và nhiều nhất là 15 năm.

24 tháng đầu tiên, chủ căn hộ sẽ được miễn phí các khoản lãi phải trả. Lãi suất của các tháng tiếp theo sẽ dựa vào lãi suất cơ sở và biên độ theo quy định của ngân hàng từng thời kỳ.

Khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

mau-Sun-Premier-Village-Primavera

Dự án Sun Premier Village Primavera được thừa hưởng và phát huy những tinh hoa của các dự án đi trước. Cũng chính là lý do này nên cho dù đang trong quá trình xây dựng những sức hút của dự án là rất lớn đối với các nhà đầu tư và khách hàng khác.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *