Tại sao chọn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là đầu tư ưu tiên?

Để ra quyết định đầu tư vào bất kì dự án nào, dù trong ngành bất động sản hay ngành khác, nhà đầu tư luôn cân nhắc những yếu tố của dự án và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Nếu như trên thị trường chứng khoán, bạn lựa chọn đầu tư vào một cổ phiếu có tính ổn định hay có tiềm năng tăng giá trong tương lai thì trong ngành bất động sản, Shophouse Địa Trung Hải là một dự án có nhiều yếu tố thuận lợi được nhiều nhà đầu tư cân nhắc ưu tiên hàng đầu.

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc nhờ vị trí đẹp

Hiếm có dự án nào được vị trí địa lý thuận lợi và đẹp như Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc. Người ta thường nói : “Thiên thời địa lợi nhân hòa”, và dự án có một vị trí đắc địa về phía Nam hòn đảo Ngọc xinh đẹp.

dac-khu-kinh-te-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc

Vị trí đắc địa của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Từ Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhờ giao thông thuận lợi:

  • Gần ngay cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
  • Cạnh các tuyến đường cao tốc lớn để đi tới các thị trấn
  • Gần ngay các bến thủy, dễ dàng đi bằng đường biển

Ngoài ra, Shophouse Địa Trung Hải còn nằm giữa trung tâm của các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các bãi tắm đẹp như bãi Sao, bãi Kem,…; gần cảng đi của cáp treo vượt biển dài nhất thế giới; gần khu vui chơi giải trí cao cấp Sun World Hòn Thơm Natural Park, gần các chợ và thị trấn lớn; thích hợp cho việc thăm thú và tham gia các hoạt động du lịch khác.

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc nhờ tiềm năng phát triển tốt

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là sự kết hợp hai loại hình nhà ở và phố thương mại đem lại những tiện ích đa năng cho du khách. Đến Phú Quốc du lịch, du khách không chỉ được nghỉ ngơi trong không gian ấm cúng gần gũi, đẳng cấp với thiết kế như nhà ở thông thường  tại những tầng trên mà còn được tận hưởng tiện ích mua sắm, hệ thống Spa, nhà hàng,… dưới tầng một. 

Tiện ích mà Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc mang lại góp phần thu hút một lượng khách du lịch không nhỏ khi đến đây. Đó cũng là lí do tại sao nhà đầu tư nên chọn Shophouse Địa Trung Hải là kênh đầu tư ưu tiên trong danh mục đầu tư của mình. Với tiềm năng phát triển lớn như vậy, khả năng sinh lời của  dự án cũng tương xứng với những gì nhà đầu tư bỏ ra.

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc vì những chính sách thuận lợi

Chính sách đầu tư ưu đãi, thuận lợi cũng là những yếu tố thu hút, lí giải vì sao nên chọn dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc. Không chỉ nhận được những thuận lợi từ những chính sách của phía chủ đầu tư mà các nhà đầu tư còn được hưởng những ưu đãi từ phía Nhà nước.

dau-tu-du-an-dia-trung-hai-phu-quoc

Chính sách đầu tư tốt của Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Cụ thể, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị đầu tư với lãi suất ưu đãi 0% từ phía ngân hàng, được hưởng trước 3 năm dòng lời, được nhận nhiều món quà giá trị, có ý nghĩa như những chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn bộ hệ thống dự án của chủ đầu tư,… Ngoài ra, các nhà đầu tư còn được hưởng chính sách ưu đãi về thuế, về đầu tư từ Nhà nước bởi Phú Quốc đang được xem xét trở thành đặc khu hành chính kinh tế của cả nước.

Nắm được những thuận lợi và thế mạnh của dự án bất động sản Shophouse Địa Trung Hải, các nhà đầu tư nên cân nhắc kĩ bởi đây là một cơ hội lớn, mang tới những triển vọng tốt trong tương lai. Lợi thế đó tạo cho Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc trở thành kênh đầu tư ưu tiên trong giới đầu tư.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *