Tại sao phải đầu tư vào mini-hotel Địa Trung Hải ngay hôm nay?

Trong thời gian gần đây, giới đầu tư rục rịch truyền tai nhau về một dự án khách sạn mini có tiềm năng phát triển vô cùng lớn đó chính là dự án mini-hotel Địa Trung Hải. Đứng trước sức nóng của thị trường lưu trú trong khi lượng cung không đủ cầu đã tạo nên cho dự án này thế cạnh tranh có 1 không 2.

Phú Quốc – mảnh đất “vàng” đầu tư mini-hotel 

Là sự trường đi sau trong việc đón khách du lịch bởi vài năm gần đây mới được đầu tư bài bản. Nhưng không phải vậy mà mảnh đất này chịu thua kém các khu vực, một cú bứt phá ngoạn mục được tạo ra khi trong năm 2017 Phú Quốc đón hơn 3 triệu lượt khách du lịch. Trong quý I năm 2018 cũng đón gần 300 nghìn lượt khách.

Tính đến đầu năm 2018, đảo Ngọc thu hút hơn 271 dự án đầu tư và thu về gần 400.000 tỷ đồng. Đây là một con số không nhỏ trong nỗ lực đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch mới của cả nước. Lượng khách du lịch tăng cao dẫn đến nhu cầu lưu trú và chi tiêu cũng đột ngột tăng vọt.

mini-hotels-dia-trung-hai-sun-group8-1

Vị trí dự án mini-hotel Địa Trung Hải

Dự án mini-hotel Địa Trung Hải được hưởng lợi rất lớn từ lợi thế công suất và tỷ lệ lấp đầy phòng của mặt bằng chung lớn. Trong khi, số lượng cơ sở lưu trú chất lượng 3-5* đạt chuẩn lại chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của cả khách du lịch và nhà đầu tư.

Mini-hotel Địa Trung Hải và vị trí kim cương trên bản đồ du lịch

Tọa lạc tại vị trí kim cương ở mũi Ông Bốn thuộc phía Tây Nam Phú Quốc. Dự án này có vị trí quan trọng trong quy hoạch của quần thể khu đô thị cảng biển sầm uất. Trải dọc trên trục đường giao thông huyết mạch kết nối với sân bay quốc tế Phú Quốc. 

Nhờ lợi thế cơ sở hạ tầng hoàn thiện, từ dự án mini-hotel Địa Trung Hải có thể di chuyển thuận tiện đến trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng ở khu vực bãi Khem. Kết nối đến đảo Hòn Thơm nhờ cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Gần với bến cảng phồn hoa và những khu du lịch nổi tiếng.

quy-hoach-mini-hotels-dia-trung-hai

Địa thế ven biển xanh mát

Mô hình đầu tư mini-hotel dẫn đầu xu thế

Được đầu tư bài bản nằm trong tổng thể của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc. Những dãy khách sạn mini được xây dựng cao tầng với lối kiến trúc độc đáo được lấy cảm hứng từ những kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng. Thiết kế mini-hotel Địa Trung Hải tối đa công năng sử dụng cũng như có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với khách du lịch. 

Dự án này còn thể hiện tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư khi đón đầu xu thế mini-hotel trong tương lai. Không chỉ là thiết kế, nơi đây còn sầm uất và nhộn nhịp với những không gian tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Đây là mô hình lý tưởng và có sức hấp dẫn đặc biệt.

dac-khu-kinh-te-mini-hotels-dia-trung-hai-phu-quoc

Đầu tư mini-hotel đón đầu đặc khu kinh tế

Đầu tư đón đầu tiềm năng sinh lời bền vững

Dự án mini-hotel Địa Trung Hải chỉ có rất ít các căn được bán ra, số lượng khan hiếm kể cả tính chung trong tổng thể các dự án trên toàn đảo. Trong thời gian tới khi các chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho đặc khu được thông qua, nhu cầu lưu trú tăng cao và dài hạn.

Phú Quốc đang trên đường băng sắp cất cánh với hạ tầng mạnh, nhiều dự án đẳng cấp. Đầu tư vào dự án này là một bước đón đầu mức tăng trưởng đầy tiềm năng từ du lịch và kinh tế. Đón đầu lượng khách du lịch trong nước và quốc tế trung chuyển qua cáp treo Hòn Thơm. 

Đứng trước bối cảnh thị trường khan hiếm lại sở hữu những ưu thế vượt trội. Đầu tư mini-hotel Địa Trung Hải là cơ hội vàng cho Quý khách hàng trong năm 2018 này.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *