TẠI SAO SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC ĐƯỢC SĂN ĐÓN ?

Nằm trong tổng thể Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group, nếu như Biệt thự Địa Trung Hải gây ấn tượng cho các nhà đầu tư bất động sản bởi nét kiến trúc độc đáo, mang nét cổ điển của những ngôi làng Địa Trung Hải ven biển của Châu Âu thì “một siêu phẩm” khác được đầu tư kĩ lưỡng chính là Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc. Shophouse mang đến cho con người một cuộc sống tiện ích bởi tính đa năng của nó. Điều đó lý giải tại sao Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được săn đón đến vậy!

VỊ TRÍ CỦA SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI

thiet-ke-mini-hotels-dia-trung-hai

Một góc nhỏ của Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải nổi bật lên giữa phía Tây của hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc và trở thành một kênh mua sắm, buôn bán vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Dự án này khá thuận lợi trong việc di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau như:

  • Cách sân bay Phú Quốc 15 km
  • Cách các tuyến đường quốc lộ khoảng cách khá ngắn
  • Cách bến tàu Hàm Ninh 8 km
  • Cách tổ hợp khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí,bãi tắm chỉ từ 2 km trở xuống

 Vị trí được xem là một trong những yếu tố đầu tiên để nhà đầu tư quyết định xem xét đưa vào danh mục đầu tư hay không. Với vị trí địa lý thuận lợi của mình, Shophouse Địa Trung Hải trở thành một dự án được các nhà đầu tư săn đón.

THIẾT KẾ CỦA SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Nhìn vào thiết kế của Shophouse Địa Trung Hải, người ta ấn tượng ngay bởi tông màu sắc mang phong cách châu Âu. Những gam màu sáng kết hợp với sự ưu đãi của thiên nhiên nơi đây đã tạo nên cho người nhìn một cảm giác tươi sáng, tràn đầy sức sống, tràn đầy năng lượng.

Shophouse-như cái tên của nó là sự kết hợp giữa tiện ích mua sắm, kinh doanh và nhà ở. Tầng 1 được thiết kế theo kiểu các shop bán hàng, các cửa hàng để kinh doanh phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các tầng tiếp theo được thiết kế như nhà ở với đầy đủ các phòng sinh hoạt : nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ,…

Không quá cầu kì nhưng Shophouse Địa Trung Hải vẫn cuốn hút đến lạ!

thiet-ke-mini-hotels-dia-trung-hai-

Tiện ích của Shophouse Địa Trung Hải

TIỆN ÍCH CỦA SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Tiện ích của Shophouse Địa Trung Hải không chỉ đến từ thiết kế hiện đại, thuận lợi ở bên trong mà còn đến từ những tiện ích bên ngoài, là sự tổng hợp tiện ích của liên kết vùng cùng với khu nghỉ dưỡng JW Mariott, biệt thự Premier Village, khu vui chơi giải trí  Hòn Thơm cao cấp.

Là sự đầu tư bài bản của “ ông lớn” bất động sản Sun Group, sự tiện ích của dự án là điều không thể bàn cãi bởi ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, còn có dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và uy tín của chủ đầu tư. Chắc chắn sẽ mang lại những tiện ích nhất định cho nhà đầu tư.

LỢI ÍCH TIỀM NĂNG CỦA SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC ĐỐI VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Khi Phú Quốc đang trở thành một điểm du lịch tiềm năng đối với du khách trong và ngoài nước thì việc lựa chọn đầu tư vào Shophouse Địa Trung Hải thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn. Cùng với sự đồng bộ hóa về mọi mặt, dự án Địa Trung Hải Phú Quốc nói chung và Shophouse Địa Trung Hải nói riêng sẽ tạo nên tiềm năng lớn cho nhà đầu tư.

Bởi du lịch phát triển, kéo theo đó là sự phát triển dịch vụ, nhà ở. Do đó, đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư có thể tạo cho mình lợi nhuận như kì vọng và lâu dài, ổn định.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo cho Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc một sức hấp dẫn không thể chối từ cho các nhà đầu tư bất động sản-những ai mong chờ, tìm kiếm cơ hội , lợi ích phát triển bền vững trong tương lai.

Nguồn:  http://sungroupdiatrunghai.vn/tai-sao-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-duoc-san-don-den-vay.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *