TẬN HƯỞNG CÁP TREO VƯỢT BIỂN DÀI NHẤT THẾ GIỚI TẠI SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA

Cáp treo vượt biển tại Sun Premier Village Primavera có tổng chiều dài gần 7900m. Nối từ thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dứa tới Hòn Thơm. Đây là dự án được công nhận là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Hãy cùng tận hưởng những trải nghiệm khó quên khi ngắm nhìn thiên đường từ trên cao này nhé!

he-thong-cap-treo-Sun-premier-village-primavera

ĐÔI NÉT VỀ CÁP TREO VƯỢT BIỂN HÒN THƠM

Cáp treo Hòn Thơm là hạng mục đầu tiên và quan trọng nhất trong quần thể vui chơi giải trí trên biển mà chủ đầu tư Sun Premier Village Primavera đang xây dựng tại Nam đảo Phú Quốc. Tổng chiều dài của cáp là 7899,9m và được tổ chức Guiness trao tặng Chứng nhận cáp treo dài nhất thế giới.

Có tổng tất cả là 2 nhà ga cho toàn bộ hệ thống, 6 trụ cáp. Trong đó trụ lớn nhất T4 có chiều cao 174m. Cáp treo Hòn Thơm Sun Premier Village Primavera bao gồm 69 cabin, mỗi cái có sức chứa đến 30 người, vận hành với tốc độ tối đa là 8.5m/s. Thay vì 30 đi cano từ An Thới tới Hòn Thơm thì bạn chỉ mất 15 phút khi di chuyển bằng cáp treo. Wifi và hệ thống điện luôn đầy đủ trong mỗi cabin cho bạn tha hồ check-in sống ảo cùng người thân và bạn bè.

Côn nghệ 3 dây được đánh giá là hiện đại và an toàn nhất thế giới hiện nay. Cũng bởi lẽ đó nên cáp treo Hòn Thơm Sun Premier Village Primavera luôn vận hành êm ái, không bị rung lắc và không cần hệ thống cứu hộ thông thường. Khi có dấu hiệu thời tiết xấu, hệ thống sẽ tự động ngưng hoạt động và phát thông báo cho mọi người biết.

khai-truong-cap-treo-Sun-premier-village-primavera

DU LỊCH TẠI SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA VƯỢT TRỘI

Du lịch Sun Premier Village Primavera những năm qua đã chứng kiến sự thay đổi vượt bậc khi có những tập đoàn lớn và nhà đầu tư có tầm nhìn. Năm 2017, Phú Quốc đã đón gần 3 triệu lượt khách, tăng gần gấp đôi so với năm 2016. Ngoài những vẻ đẹp thiên nhiên, nơi đây còn có rất nhiều các khu vui chơi giải trí thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách.

Tiềm năng du lịch của Phú Quốc cũng khó nơi nào trên thế giới sánh được kể cả Maldive, Bali, Phuket,… Tốc độ tăng trưởng nhiều năm qua của Sun Premier Village Primavera vẫn được đánh giá là chưa xứng đáng với những tiềm năng thiên phú đó. Chính vì thế nơi đây sẽ càng ngày càng phát triển hơn nữa.

cap-treo-Sun-premier-village-primavera

NGẮM NHÌN THIÊN ĐƯỜNG TỪ TRÊN CAO

Cáp treo Hòn Thơm Sun Premier Village Primavera sẽ đưa du khách đến với một hành trình du ngoạn kỳ thú từ trên cao. Mọi cảnh đẹp tựa thiên đường của biển đảo, của rừng xanh và những bãi tắm sẽ thu trọn trong tầm mắt của bạn.

Vẻ đẹp của Hòn Thơm cùng những bãi tắm cát trắng mịn, nước trong veo và những bãi đá được tự nhiên sắp xếp ngoạn mục. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi được đưa vào khai thác tại nơi tọa lạc của cáp treo. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ khó quên tại Sun Premier Village Primavera.

HỨA HẸN TRONG TƯƠNG LAI

Chủ đầu tư Sun Premier Village Primavera sắp tới sẽ có thêm rất nhiều hạng mục mới trong quần thể vui chơi được xây dựng trên biển. Chính vì thế trong tương lai, nơi đây sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn, sẽ tạo cảm giác mới lạ cho cả những du khách đã từng đến đây trước đó. Hãy đừng bỏ qua những cơ hội có một không hai để chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp tại đây nhé.

tren-cao-cap-Sun-premier-village-primavera

Chủ đầu tư đang nỗ lực góp phần thay đổi diện mạo du lịch của đảo ngọc Phú Quốc cùng với những công trình nghỉ dưỡng, vui chơi mang đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, nó còn tạo thêm nhiều việc làm cho người dân địa phương, thúc đẩy sự phát triển của Sun Premier Village Primavera!

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *