Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải – nét đẹp kiến trúc tuyệt mĩ

Mỗi công trình bất động sản mang trong nó một màu sắc, một phong cách thiết kế riêng và cũng là yếu tố cơ bản đầu tiên tạo cơ hội đầu tư, sinh lời và phát triển trong tương lai. Hiểu và nắm rõ được điều đó, Sun Group đã triển khai dự án Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc với tham vọng mang tới một vẻ đẹp mới cho Phú Quốc. Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải có thể nói mang nét đẹp kiến trúc tuyệt mĩ.

Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải  đến từ ý tưởng và tâm huyết của chủ đầu tư

Nằm trong tổng thể dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, đây là dự án được Sun Group triển khai và đầu tư hết sức bài bản. Với mong muốn mang tới cho hòn đảo du lịch xinh đẹp này một vẻ đẹp mới, Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải đã được trau chuốt từ khâu lên ý tưởng cho đến khâu thi công, thiết kế, cuối cùng là hoàn thiện đưa vào sử dụng.

 

thiet-ke-biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc (4)

Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải đến từ ý tưởng và tâm huyết

Để tạo nên Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải hoàn mĩ đến vậy, đó phải là sự học hỏi kinh nghiệm, đúc rút, phát huy thế mạnh từ những dự án trước đây. Sun Group vốn thành công với nhiều dự án bất động sản ngoài đảo và những khu du lịch nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Sapa,…Vì vậy không khó để tạo nên “đứa con” tinh thần tiếp theo – Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc.

Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải mang nét đẹp kiến trúc hoàn mĩ từ phong cách đậm chất châu Âu

Việc học hỏi và thiết kế một công trình mang phong cách thiết kế nước ngoài quả thực không dễ dàng. Nó đòi hỏi phải có quá trình làm viêc nghiêm túc, có trình độ cao. Trong bóng dáng thiết kế Châu Âu nhưng vẫn phảng phất nét đặc trưng phong cách thiết kế châu Á, không vì thế mà mất đi vẻ đẹp của đặc trưng dân tộc.

thiet-ke-biet-thu-dia-trung-hai-phong-cach-chau-au

Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải mang phong cách châu Âu độc đáo

Những mái nhà hướng ra biển, mang đậm nét những ngôi làng Địa Trung Hải thời đương đại của châu Âu. Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải khiến ta như cảm thấy lạc vào một “châu Âu thu nhỏ” ngay giữa lòng châu Á, lòng Phú Quốc. Màu sắc phối tinh tế, bắt mắt kết hợp với các đường nét, hình khối đơn giản, không hề rối mắt. Những ban công rộng, hướng về phía biển, những mái vòm cao thông thoáng, không gian tiện ích,…Tất cả tạo nên vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại, vừa  tinh tế vừa sang trọng, đẳng cấp, vừa hoàn mĩ vừa gần gũi, thân thuộc.

Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải đạt vẻ đẹp hoàn mĩ trong sự hài hòa với thiên nhiên

Bất cứ dự án nào cũng đều được Sun Group chú ý đến yếu tố thiên nhiên, tức là thiết kế phải tạo cho con người được hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên như chính ý nghĩa của việc du lịch nghỉ dưỡng mang tới. Với thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải, du khách đến đây nghỉ dưỡng được tận hưởng trong không gian tiện ích, hiện đại nhưng cũng chan hòa với ánh nắng, gió biển Phú Quốc. 

 

thiet ke biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc (6)

Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải cùng sự hòa hợp với thiên nhiên

Cảm nhận được từng hơi gió biển, từng ánh nắng biển, từng hương vị mặn mòi của biển một cách tự nhiên nhất. Được thiết kế với không gian thoáng rộng, có nhiều cửa sổ, ban công hướng ra biển, bạn sẽ được cảm nhận trọn vẹn cuộc sống về với thiên nhiên, biển đảo. Điều này khó tìm thấy ở cuộc sống hiện đại thường nhật. 

Nếu có một công trình nào được ví như lâu đài cổ tích giữa thế giới hiện đại thì Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc xứng đáng là lâu đài ấy, trong lòng Phú Quốc xinh đẹp. Thiết kế Biệt thự Địa Trung Hải tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng bất cứ du khách nào từng có dịp đến thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *