Thiết kế dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – sự kết hợp cổ điển và hiện đại

Thiết kế là khâu có vai trò quan trọng trong xây dựng, đặc biệt trong ngành bất động sản. Thiết kế tạo nên kiến trúc, kiến trúc tạo nên sức hấp dẫn, nét độc đáo cho dự án bất động sản. Và Sun Group đã làm nên một bước tiến mới mang tính đột phá, điểm ấn tượng trong phong cách thiết kế của tổng thể dự án Địa Trung Hải Phú Quốc – điều không hề dễ dàng với địa hình như ngoài đảo. Thiết kế dự án Địa Trung Hải Phú Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét hiện đại và cổ điển.

Nét hiện đại trong kiến trúc của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

nha-biet-thu-dia-trung-hai

Nét hiện đại nên thơ của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc, Nhà phố thương mại Shophouse Địa Trung hải hay Mini hotels Địa Trung Hải – những loại hình này được xây dựng phổ biến trên nhiều thành phố lớn khắp thế giới. Bản thân nó đã mang những nét hiện đại trong cuộc sống thời nay, và đặc biệt khi được xây dựng giữa lòng đảo Phú Quốc khiến dự án như một thành phố cổ tích trong không gian thiên nhiên biển trời.

Nét kiến trúc đơn giản, tối thiểu hết mức có thể với những đường nét, hình khối rõ ràng, mạch lạc, tự do, không gian thoáng, rộng cùng màu sắc tươi sáng, tràn đầy sức sống. Màu vàng, xanh nước biển, đỏ,.. được tận dụng tối ưu kết hợp với ánh sáng, sắc trời, sắc biển nơi đây đưa con người đến với sự tận hưởng  cuộc sống thật sự sau những vất vả, lo toan phía trước.  Đó là hơi thở hiện đại được thổi vào thiết kế dự án Địa Trung Hải Phú Quốc 

Hiện đại còn nằm ở quy hoạch dự án, dịch vụ tiện ích của tổng thể cùng liên kết vùng chặt chẽ, giao thông thuận tiện. Tổng thể tiện ích mang lại sự tận hưởng trọn vẹn dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cho con người.

Nét cổ điển mang phong cách châu Âu

noi-that-biet-thu-dia-trung-hai

Cận cảnh nét đẹp hiện đại của dự án

Mang nét hiện đại nhưng không làm mất đi ý tưởng ban đầu của thiết kế dự án Địa Trung Hải Phú Quốc đó là phong cách thiết kế kiểu châu Âu của những ngôi làng Địa Trung Hải ven biển. Những mái vòm cao, hiên rộng và  có ban công hướng quay ra biển tạo cảm giác cổ điển, mang những hình ảnh về một châu Âu thời đương đại.

Không gian hướng ra biển tạo sự thông thoáng, hạn chế tối đa sự chia cắt không gian, mang lại cảm giác hòa hợp với thiên nhiên. Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc hay Shophouse đều tạo tạo cảm giác đơn giản, mộc mạc mà vẫn ấn tượng đến kì lạ.

Tổng thể hài hòa đến từ thiết kế của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc

Khó có dự án nào kết hợp được giữa nét hiện đại và cổ điển hòa hợp, thống nhất như dự án Địa Trung Hải Phú Quốc. Người nhìn cùng lúc cảm nhận được tiện ích cuộc sống hiện đại nhưng không hề che lấp đi nét đặc trưng, độc đáo truyền thống trong phong cách thiết kế theo hướng cổ điển.

 

hon-thom-mini-hotels-trung-hai-phu-quoc (3)

Câu chuyện cổ tích giữa lòng đảo

Giống như câu chuyện cổ tích còn dang dở ở quá khứ và được viết tiếp ở thời hiện đại, dự án Địa Trung Hải được xây dựng theo hướng đó để câu chuyện ấy có kết thúc hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu của con người.

Cảm nhận được vẻ đẹp của Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ qua thị giác bằng cái nhìn thông thường mà còn qua tâm hồn. Ấy là những gì người thiết kế muốn gửi gắm qua ý tưởng sáng tạo để đến với hành trình biến kiến trúc đó thành sự thật và hiện diện trong cuộc sống con người. Nhìn vào tổng thể dự án mới thấy được bàn tay, khối óc tuyệt vời của con người đã đem đến thiết kế toàn mĩ cho dự án Địa Trung Hải Phú Quốc.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *