Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – xứng tầm nghệ thuật

Không phải ngẫu nhiên Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc được coi là dự án hot nhất nhì năm 2018 trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích đẳng cấp và còn có thiết kế mang tầm nghệ thuật đã tạo cho Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải sức hút lớn trong giới đầu tư bất động sản.

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – nghệ thuật nằm ở cách phối màu

Ấn tượng đầu tiên ngay khi nhìn vào Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải có lẽ là cách phối màu tinh tế. Một dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại với những màu sắc kết hợp độc đáo. Vẫn là những gam màu nổi, gam màu sáng như xanh da trời, đỏ, vàng, hồng,… Shophouse Địa Trung Hải mang đến cho  người nhìn cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống.

shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-kinh doanh-sinh-loi-cao

Màu sắc bắt mắt của Shophouse Địa Trung Hải

Màu sắc là yếu tố quan trọng tạo nên cảm nhận đầu tiên cho người nhìn khi tiếp xúc với một công trình, dự án. Và Shophouse Địa Trung Hải đã làm được điều đó bằng cách phối màu tinh tế, tuy giản đơn nhưng vẫn bắt mắt đến lạ! Không có gì khó hiểu khi Shophouse Địa Trung Hải được ca ngợi như một tác phẩm nghệ thuật mang vẻ đẹp thời đại, đặc biệt trong thời điểm phát triển du lịch như hiện nay trên đảo Phú Quốc.

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – nghệ thuật ở những đường nét tinh tế

Đường nét trong kiến trúc tạo cho dự án bất động sản theo một phong cách, một đặc trưng riêng. Và với thiết kế Shophouse Địa Trung Hải, đường nét trong từng mái vòm, từng bức tường, từng cánh cửa đã tạo cho nó một vẻ đẹp không lẫn vào đâu. Đó là nét tối giản trong phong cách thiết kế mang nét đẹp hiện đại, không cầu kì nhưng cũng đủ tạo điểm nhấn, thích hợp với loại hình Nhà phố thương mại luôn tấp nập người qua người lại, nhịp sống sôi động.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc- (2)

Đường nét tinh tế của thiết kế Shophouse Địa Trung Hải

Từng chi tiết nhỏ trong thiết kế Shophouse Địa Trung Hải đều được chăm chút với sự tỉ mỉ, chu đáo nhất, với sự sáng tạo của người thiết kế, với sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư. Những chi tiết được sắp xếp một cách hài hòa, thống nhất, không hề bị rối mắt đã tạo cho Shophouse Địa Trung Hải những ấn tượng khó quên. Và du khách dễ dàng siêu lòng trước vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật đó ngay từ lần đâu chạm mắt.

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc – nghệ thuật trong không gian Nhà phố thương mại

Shophouse Địa Trung Hải được thiết kế có nhiều cửa sổ, không gian thoáng đãng, rộng mở, hướng về phía biển với hiên rộng. Ta như được đắm mình vào không giam tiện ích mua sắm, nhưng cũng thích hợp để tản bộ. Bên trong là những đồ nội thất hiện đại, mang đẳng cấp phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

Hãy tưởng tượng cả không gian nghệ thuật ấy tràn ngập gió biển và ánh nắng, ánh sáng tươi mới của buổi sớm, ánh hoàng hôn đỏ au buông khắp không gian hay ánh đèn lung linh khi đêm xuống. Vào mỗi thời điểm khác nhau trong ngày, Shophouse Địa Trung Hải mang những vẻ đẹp khác nhau, có lúc mang sự ăng động của cuộc sống hiện đại, có lúc lại trầm lắng, yên tĩnh đến lạ. Không gian nghệ thuật ấy đã được thổi hồn một cách đầy tinh tế.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

Một góc nhỏ không gian Shophouse Địa Trung Hải

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc không chỉ đơn thuần là một nơi nghỉ dưỡng, một điểm dừng chân cho du khách nữa, xét về góc độ nghệ thuật, đó là một tác phẩm tuyệt mĩ, được nhào nặn bởi bàn tay và khối óc con người. Chắc chắn, ai từng một lần đến Phú Quốc sẽ ấn tượng ngay với thiết kế của dự án ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *