Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải – vẻ đẹp từ bàn tay con người

Trong các yếu tố làm nên thành công cho một dự án bất động sản như vị trí địa lý, tiềm năng phát triển, chính sách đầu tư,… thì thiết kế giữ vai trò khá quan trọng. Bởi nếu như các yếu tố trên là yếu tố nội tại của dự án thì thiết kế chính là yếu tố bên ngoài – điều gây ấn tượng đầu tiên cho người nhìn. Thế mới thấy được thiết kế Shophouse Địa Trung Hải chính là một tác phẩm nghệ thuật – tác phẩm được tạo nên từ chính bàn tay, khối óc con người giữa lòng đảo Phú Quốc.

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải gây ấn tượng bằng phối màu bắt mắt

Bạn sẽ đắm chìm vào thế giới màu sắc trong thiết kế Shohouse Địa Trung Hải ngay từ cảm nhận đầu tiên. Đó là phong cách phối màu bắt mắt, sử dụng nhiều gam màu tươi sáng như hồng phớt, xanh da trời, trắng, vàng,…nhưng không tạo cảm giác bị rối mắt. Ngược lại, sự phố màu hài hòa đó còn tạo nên cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống.

 

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai-phu-quoc-kinh doanh-sinh-loi-cao (2)

Màu sắc bắt mắt của thiết kế Shophouse Địa Trung Hải

Giống như ý tưởng nhà phố thương mại mà Sun Group hướng tới, vẻ đẹp của màu sắc đã tạo cho Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải tính năng động, nét hiện đại trong không gian mua sắm, tiện ích đồng bộ.

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải mang nét đẹp châu Âu

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải mang nét đẹp của những công trình thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển, nổi bật là phong cách Địa Trung Hải ven biển. Vì thế, ta vừa có cảm giác mới lạ vừa quen thuộc. Mới nằm ở những đường nét hoa văn có nét cổ điển nhưng cũng quen thuộc với hình ảnh những mái ngói thân đến lạ.

 

mo-phong-thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

Thiết kế shophouse Địa Trung Hải mang phong cách châu Âu

Sự kết hợp giữa vẻ đẹp mang đẳng cấp sang trọng – tinh tế nhưng lại vừa giản đơn- cuốn hút, một sức hút kì là khó miêu tả nên lời. chỉ có những ai từng đặt chân đến thăm và cảm nhận mới thấu được thiết kế Shophouse Địa Trung Hải tuyệt vời đến nhường nào!

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải trong nét đẹp hài hòa của thiên nhiên Phú Quốc

Bàn tay con người đã tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật, thiên nhiên cũng góp phần làm cho tuyệt tác ấy trở nên hoàn hảo hơn. Giữa không gian bao la của biển đảo Phú Quốc, Thiết kế shophouse Địa Trung Hải được tô điểm trở nên thật nổi bật.

Tuy nét hiện đại của shophouse được tạo nên từ bàn tay thiết kế của con người nhưng không vì thế làm mất đi giá trị, vẻ đẹp của tạo hóa. Trong không gian hiện đại, tiện ích ấy chính là sự kết hợp của thiên nhiên Phú Quốc. Hình ảnh nắng vàng, biển xanh, gió mát lành hay những bãi cát trắng trải dài trở nên thật ấn tượng. Có dịp đi dạo quanh, mua sắm mà vẫn được tận hưởng hương gió biển, cảm nhận gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên. Những tia nắng vàng len lỏi qua từng khe cửa sổ, lọt qua từng mái vòm, hắt vào ban công .

 

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

Thiết kế Shophouse Địa Trung Hải trong sự hòa hợp  với thiên nhiên

Rồi mỗi thời điểm trong ngày lại được thấy những hình ảnh khác nhau của Shophouse, từ ánh nắng ban mai nhẹ dịu phản chiếu cho đến màu sắc của ánh nắng chói chang buổi chiều. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh hoàn hảo trong mắt người nhìn.

Nếu được xếp hạng những dự án bất động sản có thiết kế tuyệt vời nhất thì Shophouse Địa Trung Hải không thua kém bất cứ công trình nào khác không chỉ bởi thiết kế mà còn nhờ tiện ích đa năng của nó. Thiết kế chính là điểm nhấn không tác phẩm nào có được và cũng thể hiện sự đầu tư bài bản, tâm huyết của Sun Group khi mang đến cho Phú Quốc hình ảnh rực rỡ đến vậy.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *