Thiết kế Sun Group Địa Trung Hải có gì nổi bật?

Thiết kế Sun Group Địa Trung Hải có gì nổi bật? sản phẩm được quy hoạch có thông minh không? Kiến trúc, không gian và thiết kế tại dự án này có ảnh hưởng như thế nào tới sức hút khách nghỉ dưỡng và hiệu quả đầu tư BĐS tại đây? Cùng giải mã điều đó qua bài viết dưới đây.

Thiết kế Sun Group Địa Trung Hải có thông minh không?

Thiết kế Sun Group Địa Trung Hải được lấy ý tưởng từ kiến trúc Địa Trung Hải, mang nét độc đáo bởi những mái vòm tạo nên một không gian thoáng rộng cho căn biệt thự/shophousetaij dự án. Bao quanh hành lang và hiên mỗi căn hộ sẽ là cây xanh được điểm nét để tạo ra một không gian ngắm biển gần gũi với thiên nhiên.

 thiet-ke-sun-group-dia-trung-hai

Tại các căn biệt thự, shophouse Đia Trung Hải được thiết kế và hoàn thiện bằng cách vật liệu thô mộc gắn liền với thiên nhiên như đất nung (được vận dụng trên những mái vòm của sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng), đá,… tạo ra một không gian nghỉ dưỡng đậm chất sinh thái, hòa quyện với đất trời.

Phong cách thiết kế Địa Trung Hải đặc trưng biến sự không cân xứng từ cấu trúng vòng cung được bố trí tại cửa, các hàng rào tường bao quanh biể thự… tạo ra điểm nhấn chấm phá đem không gian thư thái và đầy lãng mạn bày ra trước mất du khách.

Điểm cộng nữa tại thiết kế Sun Group Địa Trung Hải là sự sắp xếp bố cục các thiết kế hài hòa với nhau tạo nên một cảm giác thư thái, muốn đắm mình vào không gian để tận hưởng sự yên bình của đất trời, biển cả đại dương. Sự linh hoạt trong thiết kế, kiến tạo không gian chức năng cại căn biệt thự, shophouse một cách tiện nghi cho du khách và tâm lý trong yếu tố thư giãn bởi những khoảng không gian cây xanh, vườn cỏ, hoa lá và hệ thống bể bơi để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

THIET-KE-SUN-GROUP-DIA-TRUNG-HAI

Thiết kế tại Sun Group Địa Trung Hải có sức hút đối với du khách nghỉ dưỡng không?

Thiết kế thông minh tại dự án giúp du khách có nhiều trải nghiệm. Quan trọng nhất, nơi đây không đơn thuần là một điểm lưu trú cho kỳ nghỉ của quý vị mà còn là một nơi dừng chân để tìm đến những yên bình trong tâm, thư giãn tinh thần… Thiết kế Sun Group Địa Trung Hải có ảnh hưởng trực tiếp tới sức hút của du khách và khả năng níu chân du khách tại dự án.

Thiết kế thông minh tạo nên sức hút và khả năng níu chân du khách – yếu tố này đã biến các BĐS tại dự án Địa Trung Hải trở thành tâm điểm đầu tư của giới đầu tư hiện nay. Đặc biệt là những nhà đầu tư đã và đang quan tâm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Dự án này chính là gợi ý đầu tư giàu tiềm năng phát triển và sinh lời vượt thời gian.

CÙNG TÌM HIỂU DỰ ÁN SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI:

HOTLINE: 

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *