THÔNG TIN BÊN LỀ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI NHÀ ĐẦU TƯ NÊN ĐỌC

Dự án Địa Trung Hải được triển khai tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh An Giang. Dự án bao gồm các hạng mục đa dạng như Shophouse, Biệt thự, Condotel,…Lấy ý tưởng từ một ngôi làng ven biển, kết hợp cùng kiến trúc Địa Trung Hải nổi tiếng, chủ đầu tư đã xây dựng nên một dự án độc đáo trong thiết kế và đa dạng về hình thức. Không chỉ thu hút du khách bốn phương mà còn hấp dẫn các nhà đầu tư.

can-ho-du-an-dia-trung-hai

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI

Được xây dựng trên khu đất cao ven biển phía Đông đảo nhìn ra biển, Dự án Địa Trung Hải có tọa lạc tại thị trấn An Thới – nơi tập trung nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng.

Dự án tiếp giáp với nhiều nơi sầm uất như Sân bay, Cảng hàng không Phú Quốc, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới,…thuận tiện cho du khách trong việc di chuyển. Sở dĩ chủ đầu tư lựa chọn vị trí này là bởi vì tính tương tác liên thông trục vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group.

Cùng với 2 dự án khác của Sun Group, Dự án Địa Trung Hải tạo thành thế chân vạc tại khu vực Nam đảo Phúc Quốc. Chắc chắn khu vực này trong tương lai sẽ là điểm đến du lịch mà du khách không thể bỏ qua.

vi-tri-du-an-dia-trung-hai

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

Dự án Địa Trung Hải được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Sun Group – tập đoàn nổi tiếng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Bà Nà Hill Đà Nẵng là một trong những dự án đầu tiên Sun Group đầu tư khi bắt đầu quay về Việt Nam vào năm 2007. Dự án bước đầu đã gặt hái được nhiều thành công với số lượng khách đến tham quan lên tới con số hàng triệu.

cap-treo-du-an-dia-trung-hai

Trên đà phát triển, Sun Group tiếp tục mạnh dạn triển khai các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng và cho tới nay đã đi vào hoạt động, được đánh giá rất cao bởi du khách trong và ngoài nước cũng như các chuyên gia trong giới.

Trước khi đầu tư cho Dự án Địa Trung Hải, Sun Group được biết đến bởi những dự án ấn tượng, trong số đó đã có nhiều dự án lập kỷ lục:

  • Tuyến cáp treo dài kỷ lục thế giới lên Fanxipan.
  • Khu vui chơi giải trí Hạ Long
  • Chủ đầu tư chiến lược của tỉnh Quảng Ninh – số địa điểm đạt mức kỷ lục lên tới 2 chữ số…

sungroup-du-an-dia-trung-hai

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐỊA TRUNG HẢI

Năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành một trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam. Cũng chính vì thế mà tiềm năng phát triển tại Dự án Địa Trung Hải cũng sẽ dần tăng lên theo thời gian:

  • Lượng khách du lịch tăng đều hàng năm.
  • Kinh doanh buôn bán kết hợp cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.
  • Giá trị bất động sản của Dự án Địa Trung Hải sẽ tiếp tục tăng theo sự phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai.

thiet-ke-du-an-dia-trung-hai

Nếu đang có ý định rót vốn vào Dự án Địa Trung Hải, các nhà đầu tư nên nắm bắt những thông tin quan trọng này để có thể đưa ra những quyết định chính xác. Với những lợi thế vốn có, Dự án Địa Trung Hải chắc chắn sẽ đón nhận rất nhiều sự cạnh tranh từ các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *