THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Shophouse Địa Trung Hải chỉ mới được mở bán cách đây không lâu nhưng đã luôn trong tình trạng cháy hàng. Chủ đầu tư dự án vừa mới đây cũng tung ra chính sách bán hàng hấp dẫn. Điều này lại càng làm cho Shophouse trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư hơn nữa.

shophouse-dia-trung-hai

TIẾN ĐỘ VÀ THỜI HẠN THANH TOÁN KHI ĐẦU TƯ

Khách hàng đầu tư vào Shophouse Địa Trung Hải sẽ không phải thanh toán ngay lập tức 100% giá trị căn hộ mà được chia ra làm các đợt thanh toán khác nhau. Điều này có thể hỗ trợ rất nhiều cho nhà đầu tư trong quá trình huy động vốn và sẽ không bị gánh nặng về tài chính quá nhiều nếu phải trả cùng lúc.

Tiến độ thanh toán sẽ được chia ra làm 7 lần đối với khách hàng không cần hỗ trợ vay vốn:

  • Thanh toán lần 1: Đây là thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng chỉ phải thanh toán 30% giá bán Shophoue Địa Trung Hải (đã bao gồm thuế GTGT). Thời hạn thanh toán không muộn hơn kể từ ngày ký hợp đồng mua bán (dự kiến ngày 31/07/2018)
  • Trong lần thanh toán 2: khách hàng sẽ trả 10% giá bán Shophouse (đã bao gồm thuế GTGT). Thời hạn thanh toán là ngày 15/10/2018.
  • Thanh toán đợt 3, đợt 4 và đợt 5, mỗi lần là 10% giá bán căn hộ và thời hạn lần lượt vào ngày 17/12/2018, 15/04/2019 và 15/08/2019.
  • Đợt thanh toán lần 6: 25% giá bán căn hộ Shophouse (đã bao gồm thuế GTGT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày phát hành thông bao Bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài (dự kiến vào ngày 16/12/2019).
  • 05% giá bán còn lại sẽ được thanh toán theo thông báo của Chủ đầu tư tại thời điểm cấp Giấy chứng nhận.

căn-ho-shophouse-dia-trung-hai

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY VỐN HẤP DẪN

Nếu khác hàng chưa đủ khả năng tài chính nhưng vẫn tha thiết đầu tư Shophouse Địa Trung Hải thì chủ đầu tư cũng có những chính sách vay vốn cực kỳ hấp dẫn dành cho họ. Theo chính sách này, khách hàng sẽ được vay tối đa là 30% giá bán Shophouse (đã bao gồm thuế GTGT).

Tại thời điểm ký hợp đồng vay vốn, khách hàng được giải ngân lần 1 với giá trị là 10% giá bán căn hộ (đã gồm thuế GTGT). Hai lần giải ngân tiếp theo sẽ ứng với 20% còn lại và cách nhau 20 ngày. Lần giải ngân thứ 2 cách ngày ký hợp đồng vay vốn cũng 20 ngày.

Thời hạn vay vốn là 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. Điều đặc biệt cho những khách hàng mua Shophouse Địa Trung Hải đó chính là trong thời hạn 24 tháng sẽ được hưởng lãi suất 0%. Nếu gia hạn thời gian vay (không quá 3 tháng) thì lãi suất được áp dụng chỉ 4%/năm áp dụng cho khoảng thời gian này. Khách hàng sẽ được chủ đầu tư chi trả dưới hình thức trả lãi cuối kỳ khi kết thúc thời gian gia hạn, không khấu trừ trên giá bán Shophouse.

thoi-han-dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG HÀNG TOÁN SỚM

Những khách hàng thanh toán sớm so với quy định trong chính sách bán hàng Shophouse Địa Trung Hải sẽ được hưởng mức ưu đãi 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm lên tới 95% giá bán Shophouse (đã bao gồm thuế GTGT) và thỏa mãn tương ứng những điều kiên, ưu đãi sau:

  • Thanh toán trước ngày 31/05/2018 hưởng ưu đãi thanh toán sớm lên đến 7% giá bán Shophouse chưa thuế.
  • Thanh toán trước ngày 29/06/2018 hưởng ưu đãi thanh toán sớm lên đến 6.5% giá bán Shophouse chưa thuế.

Mức ưu đãi này được áp dụng trừ trực tiếp vào Giá bán Shophouse (chưa bao gồm thuế GTGT).

nhung-trang-thiet-bi-so-huu-chung-shophouse-dia-trung-hai

Với chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, cộng thêm số lượng hạn chế chỉ chiếm từ 2 – 5% tổng số dự án lại càng làm cho Shophouse Địa Trung Hải có sức hút hơn bao giờ hết. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho tương lai.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *