Thông tin tổng quan dự án Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc

Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc là một dự án khách sạn mini hiếm có được đầu tư và xây dựng với quy mô, quy hoạch tổng thể cao cấp. Sở hữu ưu thế về vị trí, thiết kế ưu việt và tiềm năng khai thác với công suất lớn mang đến lợi ích đầu tư vượt trội dành cho Quý khách hàng.

Thông tin sơ bộ

 • Tên dự ánMini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc
 • Vị trí: mũi Ông Bốn, thị trấn An Thới, H. Phú Quốc, T. Kiên Giang
 • Chủ đầu tư: …
 • Phong cách thiết kế: Địa Trung Hải
 • Đơn vị thiết kế: …
 • Đơn vị thi công: đang cập nhật
 • Quy mô: tổng 30 ha
 • Số lượng căn:
 • Sở hữu: lâu dài hoặc 70 năm
 • Dự kiến ra mắt: Quý II/2018

quy-hoach-mini-hotels-dia-trung-hai

Quy hoạch dự án Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc

Vị trí trung tâm

Với tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, dự án Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc có được một vị trí vô cùng thuận tiện cho kinh doanh và khai thác du lịch. Nằm ngay cạnh nhà ga của cáp treo vượt biển Hòn Thơm, lại Tận hưởng mọi ưu thế từ thiên nhiên, giao thông và quy hoạch tạo nên thế mạnh cạnh tranh lớn.

Đây là dự án có tầm nhìn view trọn biển hiếm có, nép mình bên đại dương với mặt biển xanh trong vắt, bất tận. Khí hậu mát mẻ, cảnh sắc tươi mát khi được bao bọc bởi rừng nguyên sinh. Địa thế Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc được thiên nhiên ôm trọn tạo nên một tổ hợp riêng biệt.

Nhờ cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, giao thông đi lại thuận tiện. Kết nối với những vùng xung quanh dễ dàng tạo nên một trung tâm phát triển kinh tế và du lịch của toàn đảo Ngọc. Cùng với những dự án nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí cao cấp tạo nên vùng hút khách du lịch mạnh.

mini-hotels-dia-trung-hai-sun-group8-1

Vị trí đẹp và thoáng rộng

Thiết kế độc đáo của Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc

Được lấy cảm hứng từ những thiết kế vùng ven biển Đại Tây Dương, mang đậm hơi thở của đất trời và biển cả. Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc được thiết kế theo lối kiến trúc đầy cảm hứng và lãng mạn và khai thác tối đa vẻ đẹp của thiên nhiên.

Những mái ngói đất nung, kết hợp với những tông màu rực rỡ tạo nên sự thu hút ngay ánh nhìn đầu tiên. Hành lang, hàng hiên rộng đón gió làm thoáng mát không gian. Thiết kế bàn giao giúp tối ưu chi phí và tăng khả năng khai thác với công suất lớn nhất.

Tiện ích cao cấp

Không chỉ chú trọng đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc còn được đầu tư cùng với những tiện ích cao cấp đi kèm, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và mua sắm,… Mang đến nhiều trải nghiệm khó quên. Bao gồm:

 • Cáp treo vượt biển Hòn Thơm
 • Khu vui chơi và giải trí Sun World Hòn Thơm
 • Nhà hàng bên biển
 • Khu Spa chăm sóc sức khỏe
 • Khu phố mua sắm
 • Khu thể thao ven biển
 • Bể bơi nội khu,…

tien-ich-mini-hotels-dia-trung-hai-phu-quoc (11)

Hệ thống tiện ích tiêu chuẩn đồng bộ

Tiềm năng sinh lời cạnh tranh

Bàn về lợi thế cạnh tranh và tiềm năng phát triển, có 3 yếu tố mà dự án Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc sở hữu. Đó là:

+ Lợi thế cạnh biển, sở hữu cảnh quan thiên nhiên mát lành. Tầm nhìn khoáng đạt và rộng mở, đây là một yếu tố hút khách du lịch đến nghỉ đông đúc hơn những dự án khách sạn mini nằm ở trong trung tâm đông đúc.

+ Nằm ngay cạnh nhà ga đi của cáp treo vượt biển Hòn Thơm, lượng khách du lịch trung chuyển lớn. Kinh doanh tại Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc khai thác được tối đa lượng khách tiềm năng này. Đồng thời, với giao thông thuận tiện, còn tiếp cận được dòng khách thượng lưu đổ về phía Nam đảo.

+ Phú Quốc hiện nay đang có bước phát triển mạnh mẽ để chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của nước ta. Với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và các chính sách ưu đãi đặc biệt. Nơi đây, đang có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với khách trong và cả ngoài nước.

+ Du lịch phát triển, thúc đẩy nhu cầu lưu trú. Trong khi đó, số lượng cơ sở cao cấp như Mini hotels Địa Trung Hải Phú Quốc lại vẫn còn khan hiếm nên tiềm năng khai thác lớn. 

Là tổng hòa của mọi ưu thế đầu tư, dự án này sẽ góp phần nâng cao chất lượng du lịch. Đồng thời tạo nên một kênh sinh lợi nhuận ổn định và bền vững đón đầu sự phát triển lâu dài từ đặc khu.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *