Tiện ích Shophouse Địa Trung Hải của Sun Group tăng sức hút khách hàng

Mục tiêu phát triển của một sản phẩm nghỉ dưỡng ngoài tạo ra những cơ hội đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư thì việc đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách chính là mục tiêu cuối cùng. Trong đó, tiện ích của dự án giữ vài trò quan trọng quyết định tới hiệu quả và sức hút của khu nghỉ dưỡng. Đó là lý do vì sao tiện ích Shophouse Địa Trung Hải của Sun Group được bố trí vô cùng tối ưu, làm tăng sức hút đối với khách nghỉ dưỡng.

Tiện ích shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc có gì?

Tại mỗi căn shophouse của dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, chủ đầu tư dự án sẽ thiết kế tối ưu từ không gian đến cách bố trí không gian cho từng khu vực. Trước hết, thiết kế căn hộ có chức năng tạo không gian để chủ sở hữu căn hộ có thể ở, nghỉ ngơi; dưới tầng 1 chắc chắn sẽ là không gian để kinh doanh và thương mại.

tien-ich-shophpuse-dia-trung-hai-phu-quoc-1

Ngoài ra, shophouse cũng hưởng những tiện ích đến từ khu nghỉ dưỡng như:

+ Cáp treo

+ Bãi biển nhân tạo

+ Cảng biển quốc tế

+ Nhà hàng đặc sản

+ Các quán cafe, quầy bar

Các tiện ích hoặc là củng cố cho sự tiện nghi di chuyển và trải nghiệm của khách nghỉ dưỡng, hoặc làm tăng giá trị các căn shophouse tại dự án hỗ trợ cho việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng theo hệ thống.

Tiện ích Shophouse Địa Trung Hải ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích khách hàng

Đầu tiên, để tìm hiểu và đánh giá về tiện ích shophouse Địa Trung Hải thì nhà đầu tư cần biết, đối tượng khách hàng của sản phẩm shophouse là gì?

tien-ich-shophouse-dia-trung-hai

Shophouse là một loại hình BĐS nhà phố thương mại, có chức năng linh hoạt vừa để ở, vừa để kinh doanh, cho thuê lại. Nhà đầu tư có thể sinh lời từ việc kinh doanh một mặt hàng nào đấy hoặc cho thuê lại để nhận lời từ việc cho thuê. Để việc kinh doanh hiệu quả thì nhà đầu tư cần xác định đối tượng khách hàng của sản phẩm.

Vì sản phẩm Shophouse tại dự án Địa Trung Hải Phú Quốc được xây dựng trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn Sun Group, nơi hội tụ những khu biệt thự, condotel, khách sạn đẳng cấp và các tiện ích vượt trội tạo nên sức hút đối với khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế, khách địa phương tham quan, trải nghiệm tiện ích… do đó, đây cũng sẽ là những đối tượng khách hàng của Shophouse.

Tuy nhiên, hiệu quả sinh lời của sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào việc quý đầu tư phân tích và lựa chọn một phương thức sinh lời tối ưu nhất. Ví dụ như có thể sử dụng shophouse trực tiếp kinh doanh, ủy thác lại cho chủ đầu tư kinh doanh (nếu chủ đầu tư có chính sách này) hoặc cho thuê lại căn shophouse và hưởng lợi từ việc cho thuê đó.

Trên đây là bài viết về tiện ích Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc. Cùng chúng tôi tìm hiểu và sở hữu những căn shophouse có tiềm năng sinh lời vượt trội ngay hôm nay!

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN:

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *