TRẢ LỜI 8 CÂU HỎI ĐỂ ĐẦU TƯ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI THÀNH CÔNG

Shophouse Địa Trung Hải là một hình thức bất động sản nghỉ dưỡng mới gia nhập vào thị trường Việt Nam. Mặc dù vậy nhưng nó đã tạo ra làn sóng đầu tư rất lớn trong những năm gần đây. Những nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này thì nên tìm hiểu thật kỹ càng để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, nắm bắt lấy cơ hội sinh lời trong tương lai.

thiet-ke-shophouse-dia-trung-hai

SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI LÀ GÌ?

Shophouse Địa Trung Hải còn được gọi là nhà phố thương mai. Đây là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với các cửa hàng thương mại. Loại hình này đã khá phổ biến tại một số nước Châu Á, Châu Âu, và một số nước phát triển trên thế giới,…

SHOPHOUSE CÓ ĐƯỢC QUYỀN NHƯỢNG HOẶC MUA BÁN LẠI?

Shophouse Địa Trung Hải là một loại hình bất động sản. Mà đã là bất động sản thì nó cũng có thể chuyển nhượng hay mua đi bán lại như một căn hộ chung cư hay nhà đất khác. Tuy nhiên sẽ có sự khác nhau về thời gian khi chuyên nhượng hoặc mua bán.

Chính vì thế nên việc chuyển nhượng hay mua đi bán lại một căn Shophouse không phải là vấn đề quá khó khăn.

tien-ich-shophouse-dia-trung-hai

KHẢ NĂNG CHO THUÊ CỦA SHOPHOUSE?

Để giải quyết câu hỏi này, các nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng và chi tiết về vị trí của Shophouse đó. Shophouse Địa Trung Hải được đặt tại khu vực sầm uất, đông dân cư, lại nằm trong quần thể du lịch nên chắc chắn việc cho thuê sẽ rất dễ dàng.

Doanh thu đạt được từ việc cho thuê này khá cao so với mặt bằng chung. Tỷ lệ khai thác phòng tại đây rơi vào khoảng 8-12%/năm – gấp đôi các khách sạn thông thường.

TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI CỦA SHOPHOUSE?

Khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết một mức lợi nhuận không ít hơn 9%/năm và timeshare là 85:15. Thời gian là cam kết trong vòng 15 năm kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

Shophouse Địa Trung Hải nằm trong khu vực có tỷ lệ lấp đầy cao, khách du lịch hàng năm rất lớn cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy nhu cầu giao dịch mua bán và phát triển dịch vụ cũng tăng theo. Giá trị tài sản theo thời gian của phát triển lên một mức mới. Kéo theo doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ lên một nấc nữa.

tongquanshophouse-dia-trung-hai

HÌNH THỨC BÀN GIAO SHOPHOUSE?

Shophouse Địa Trung Hải thuộc loại hình nhà đất khu phố, thường được bàn giao thô, đã hoàn thiện mặt ngoài và chia ra từng gian. Khách hàng thuê hoặc mua sẽ tự hoàn thiện phần nội thất hoặc chủ căn hộ hoàn thiện nội thất liền tường cơ bản và bàn giao.

CHI PHÍ VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Chi phí vận hành và bảo trì cho mỗi căn hộ Shophouse sẽ được quy định tùy từng chủ đầu tư và sẽ được nêu rõ trong hợp đồng mua bán.

Thông thường các chi phí này sẽ được tính theo phần trăm của giá trị tài sản đó. Khi thỏa thuận với chủ đầu tư, khách hàng nên tìm hiểu kỹ vấn đề này để tránh gặp rủi ro không mong muốn trong tương lai.

chinh-sach-shophouse-dia-trung-hai

VỊ TRÍ NÀO TRONG SHOPHOUSE PHÙ HỢP ĐỂ KINH DOANH?

Vì vị trí tổng quan của Shophouse Địa Trung Hải đã là một lợi thế lớn cho việc kinh doanh buôn bán rồi nên đa số các vị trí trong căn hộ không chênh nhau là bao.

Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ vị trí nào trong Shophouse mà mình cho là thuận lợi nhất. Nhờ vào thiết kế của căn hộ nên cho dù ở đâu cũng sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như quảng bá gian hàng của mình.

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Có một số điều khoản mà khách hàng cần đặc biệt chú ý khi ký hợp đồng mua bán Shophouse Địa Trung Hải như sau:

  • Thời gian bàn giao.
  • Chi phí vận hành và bảo trì khi đưa vào hoạt động.
  • Vật liệu và điều kiện bàn giao chi tiết.
  • Quy định và điều khoản các ngành hàng cấm, hạn chế kinh doanh.
  • Đơn vị quản lý vận hành.
  • Giá điện nước…

dau-tu-shophouse-dia-trung-hai

Trên đây là những vấn đề mà các nhà đầu tư cần đặc biệt lưu tâm nếu muốn thành công khi đầu tư Shophouse Địa Trung Hải. Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng. Luôn luôn phải tìm hiểu thật chi tiết và rõ ràng trước khi đưa ra quyết định của mình để tránh những rủi ro đáng tiếc trong tương lai.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *