VÌ SAO BIỆT THỰ ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC ĐƯỢC XEM LÀ TUYỆT TÁC NGHỆ THUẬT?

Mỗi một dự án bất động sản là một bước đi đột phá của những chủ đầu tư, không chỉ thể hiện tiềm năng phát triển mà còn thể hiện những nét độc đáo trong kiến trúc để thu hút khách hàng. Và Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc nói chung , Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc nói riêng đã thể hiện thế mạnh đầu tư của “Ông lớn” Sun Group. Vậy điều gì khiến Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc được xem là tuyệt tác nghệ thuật?

VỊ TRÍ ĐỊA LÍ- SỰ ƯU ĐÃI CỦA THIÊN NHIÊN PHÚ QUỐC

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc2-1024x677

Thiết kế ấn tượng của biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Được xây dựng vùng ven biển đảo Phú Quốc, Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ là điểm dừng chân không thể ấn tượng hơn. Tại đây, bạn có thể đắm mình giữa thiên nhiên biển đảo với biển xanh cát trắng nắng vàng trong không gian tiện nghi, sang trọng. Quan trọng hơn, Biệt thự được xây dựng ở vị trí rất thuận lợi cho việc đi lại hay tận hưởng những tiện ích xung quanh.

  • Gần ngay cáp treo biển dài nhất thế giới Hòn Thơm
  • Gần cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và tuyến đường quốc lộ
  • Gần các thị trấn trên đảo
  • Gần khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm, Natural Park, các bãi tắm đẹp như bãi Kem ,…
  • Với vị trí đắc địa và liên kết vùng tốt như vậy, Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc sẽ là một dự án tiềm năng.

KIẾN TRÚC CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI- ĐIỀU LÀM NÊN TUYỆT TÁC NGHỆ THUẬT

 

biet-thu-dia-trung-hai-phu-quoc2-1024x677

Kiến trúc ấn tượng của Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc

Điều gây ấn tượng nhất và tạo nên cho công trình này như một tuyệt tác nghệ thuật chính là bên trong công trình đó- kiến trúc. Mang hơi hướng cổ điển của những ngôi làng Địa trung Hải ven biển lại mang nét hiện đại trong kiến trúc. Hai yếu tố đó kết hợp cùng  với việc lựa chọn màu sắc công trình mang những nét tươi sáng khiến Biệt thự trở nên nổi bật giữa thiên nhiên biển trời nơi đây.

Được thiết kế với những mái vòm cao, có nhiều cửa sổ, có ban công dài hướng ra biển nhằm hướng tới cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên cho những ai tới Phú Quốc. Mỗi thời điểm trong ngày, Biệt thự Địa Trung Hải lại thể hiện một nét đẹp đặc trưng riêng theo từng khía cạnh. Có khi là sáng rực những tia nắng ban mai buổi bình minh chiếu qua cửa sổ, có khi lại mang nét huyền bí khi hoàng hôn buông trên biển, khi lại trở nên thật lung linh huyền ảo khi ánh đèn đêm sáng lên,…Vẻ đẹp ấy tạo nên tính nghệ thuật cho công trình tuy giản đơn mà vẫn ấn tượng.

TIỆN ÍCH KHIẾN TUYỆT TÁC NGHỆ THUẬT ẤY TRỞ NÊN HOÀN HẢO HƠN

Sẽ thật thiếu xót nếu không nhắc đến những tiện ích của Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc. Không chỉ thu hút các nhà đầu tư bởi ánh nhìn đầu tiên về kiến trúc, công trình này còn mang lại tiện ích đẳng cấp không thể chối từ. Đó là nội thất bên trong biệt thự: sang trọng và hiện đại. Còn có những dịch vụ, tiện ích tổng hợp trong tổng thể Dự án Địa Trung Hải Phú Quốc như nghỉ dưỡng ở bãi tắm Kem, vui chơi giải trí ở khu vui chơi giải trí cao cấp Sun World Hòn Thơm Natural Park, mua sắm ở shophouse,… Điều đó thực sự thích hợp cho phát triển du lịch, cũng là một kênh đầu tư hiệu quả cho những nhà đầu tư bất động sản.

Với những nét sáng tạo nhưng không làm mất đi nét đặc trưng vốn có trong kiến trúc, sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cổ điển- hiện đại, thiên nhiên- nhân tạo,…dã tạo nên một tổng thể Biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc làm say đắm lòng người, thỏa mãn cả về phần nhìn cả những nhu cầu khó tính nhất.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *