Vì sao Phú Quốc được lựa chọn cho dự án Địa Trung Hải?

Mỗi dự án bất động sản khi lựa chọn một vùng đất, một tỉnh, một thành phố,… để triển khai đều có lí do riêng của nó, để phù hợp với mục đích đầu tư, tình hình phát triển kinh tế xã hội của vùng miền cũng như tiềm năng phát triển của nó. Với dự án Địa Trung Hải, Phú Quốc được lựa chọn là điểm dừng chân cũng vì những lí do trên.

Phú Quốc được lựa chọn vì điều kiện thiên nhiên thuận lợi cho dự án Địa Trung Hải

Phú Quốc được biết đến với điều kiện thiên nhiên hết sức thuận lợi, phong phú, đa dạng về sinh vật, cây cối, cảnh sắc thiên nhiên mãn nhãn. Vì thế, việc thực hiện dự án kinh doanh, đầu tư, đặc biệt là lựa chọn làm vị trí của những dự án bất động sản ở nơi đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

du-an-dia-trung-hai

Khung cảnh thiên nhiên lãng mạn của dự án Địa Trung Hải

Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, nắng nhiều, gió mát cùng bãi biển dài, đẹp, nước xanh trong, không khí trong lành, cùng hệ thống rừng quốc gia nguyên sinh, đa dạng các loài sinh vật biển,….Những hình ảnh rặng dừa bên bờ biển với những bãi cát trắng trải dài tạo nên khung cảnh thật nên thơ. Có lẽ vì vậy mà dự án Địa Trung Hải đã tìm được cho mình một “phông nền” hoàn hảo, làm cho sức hút dự án lớn hơn.

Dự án Địa Trung Hải được xây dựng trên đảo Phú Quốc vì mục tiêu đầu tư gắn với phát triển du lịch

 Phú Quốc được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp hoang sơ, nét kì vĩ , bởi vậy mà nơi đây dần được coi là điểm đến của khách du lịch trong và  ngoài nước. “Thiên đường du lịch” Phú Quốc nổi tiếng và ngày càng là điểm thu hút đối với du khách. Du lịch được xem là ngành công nghiệp không khói, vì vậy phát triển du lịch trở thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

 

du-an-dia-trung-hai-phu-quoc (11)

Dự án Địa Trung Hải với mục tiêu phát triển du lịch

Dự án Địa Trung Hải là dự án bất động sản gắn với sự phát triển du lịch trên đảo. Biệt thự Địa Trung Hải hay Shophouse sẽ trở thành những điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi đến đây. Không giống các dự án bất động sản khác, dự án Địa Trung Hải mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận lớn đến từ doanh thu du lịch. Mục tiêu đầu tư của dự án cũng gắn liền với du lịch trên đảo.

Cùng những tiện ích và dịch vụ từ dự án Địa Trung Hải, du lịch sẽ được thúc đẩy bởi những tiện ích đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi du khách. Đến đây, lựa chọn Biệt thự hay Shophouse là điểm nghỉ dưỡng, du khách sẽ được tận hưởng không gian đẳng cấp, sang trọng và có những trải nghiệm khó quên trong những ngày du lịch nơi đây.

Dự án Địa Trung Hải có những tiềm năng phát triển lớn khi chọn đảo Phú Quốc

Phú Quốc đang được sự quan tâm lớn từ phía Nhà nước và các nhà đầu tư bởi những tiềm năng phát triển kinh tế xã hội trên đảo. Dự án Địa Trung Hải hứa hẹn là một trong những dự án bứt phá trong năm 2018 cả trong lĩnh vực bất động sản cũng như kinh tế nói chung.

Dự án Địa Trung Hải đã mang tới cho Phú Quốc một diện mạo mới về cả thiết kế lẫn tiềm năng phát triển. Không hề sai khi khẳng định rằng dự án là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển trong tương lai của đảo Phú Quốc.

Phú Quốc vẫn còn là mảnh đất khá sơ khai và đang dần được khám phá về cả tiềm năng du lịch với các hoạt động kinh tế xã hội khác. Vì thế, việc dự án Địa Trung Hải được triển khai trên đảo đã mang tới những bước tiến quan trọng cho sự phát triển nơi đây.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *