Vị trí biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc của Sun Group & tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Vị trí là yếu tố số 1 giới đầu tư sẽ xét tới khi nghiên cứu đầu tư BĐS kể cả ông trùm BĐS Donal Trump cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, trước khi đầu tư vào dự án Địa Trung Hải Phú Quốc, nhà đầu tư cần đánh giá được vị trí biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc cùng tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của dự án ra sao. Đánh giá càng khách quan và chi tiết thì nhà đầu tư sẽ càng có quyết định đúng đắn hơn.

Vị trí biệt thự Địa Trung Hải Phú Quốc của Sun Group

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Địa Trung Hải Phú Quốc tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng Sun Địa Trung Hải Phú Quốc (thuộc hòn Thơm, đảo Phú Quốc). Nhìn một cách tổng thể, khu biệt thự thuộc phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc, thuộc phía Tây Bắc thị trấn An Thới và cạnh khu nhà ga Cáp Treo Hòn Thơm của huyện đảo Phú Quốc. Nơi đây được đánh giá là khu thị trấn sầm uất bậc nhất của phía Tây Nam đảo Phú Quốc.

vi-tri-biet-thu-dia-trung-hai

Phải khẳng định, vị trí biệt thự Địa Trung Hải vô cùng thuận lợi cho các hoạt động giao thông của du khách. Thử hình dung, từ sân bay Phú Quốc, du khách có thể di chuyển dễ dàng từ sân bay tới quốc lộ Nguyễn Văn Cừ, thị trấn An Thơi, khu nghỉ dưỡng 6 sao của bãi Khem… từ đất liền, du khách cũng có thể di chuyển qua đảo bằng cáp treo Hòn Thơm để trải nghiệm những cảnh đẹp của đảo ngọc.

Ngoài ra, liên kết vùng mạnh mẽ tới khu nghỉ dưỡng biệt thự Địa Trung Hải tới sân bay Phú Quốc (chỉ 15 phút); khu vui chơi giải trí casino hòn Thơm, khu khách sạn JW Marriott Phú Quốc, Kem Beach Resort, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay (Condotel Phú Quốc chỉ 10 phút di chuyển và thị trấn Dương Đông 25 phút.

Vị trí biệt thự Địa Trung Hải có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng như thế nào?

Với lợi thế này sẽ tạo điều kiện cho du khách di chuyển qua lại một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian, tăng thêm thời gian để du khách có nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian để trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ tại đây.

vi-tri-biet-thu-dia-trung-hai

Vị trí đã đắc địa như vậy, cộng thêm chủ đầu tư dự án Sun Group giàu kinh nghiệm sở hữu những siêu phẩm nghỉ dưỡng DẤU ẤN VƯỢT THỜI GIAN chắc chắn sẽ đem đến cho du khách một nơi dừng chân lý tưởng. Những khu biệt thự sát biển tuyệt đẹp có phong cách mang hơi thởi Đại Dương và kiến trúc Địa Trung Hải ấn tượng, nội thất tinh tế đẳng cấp để du khách cảm thụ một cách sâu sắc về kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế.

Không thể phủ nhận, Sun Group đã và đang phát triển rất tốt cả về việc lựa chọn tiền đề thành công (vị trí biệt thự Địa Trung Hải) cùng với sự phát triển sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp giàu tiện nghi, trải nghiệm… khẳng định tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng và mang về lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư khi sở hữu biệt thự tại đây. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay biệt thự tại đây để sinh lời hấp dẫn.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *