Vị trí Sun Group Địa Trung Hải

Một trong những yếu tố đưa siêu phẩm Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc thành đích nhắm của giới đầu tư chính là vị trí Sun Group Địa Trung Hải vô cùng đắc địa, không chỉ đem đến sự đẳng cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn khẳng định thêm về tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, tăng hiệu quả về lợi nhuận khi đầu tư vào đây.

sungroup-dia-trung-hai-phu-quoc

Dự án Sun Group Địa Trung Hải là khu tổ hợp Thương mại Dịch vụ bao gồm các sản phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự biển, căn hộ condotel; căn hộ thương mại shophouse Địa trung Hải và các tiện ích nghỉ dưỡng, được thiết kế và xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải trên Hòn Thơm của đảo ngọc Phú Quốc.

Dự án là sự dấu mốc tiếp theo của chuỗi các siêu phẩm nghỉ dưỡng Sun Group trên đảo Phú Quốc với mục tiêu sẽ trở thành điểm dừng chân tìm về sự yên bình, trong lành mang không gian của một đất nước thơ mộng – “nước Ý thu nhỏ” trên đảo ngọc.

Những thông tin về vị trí Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc được chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn, đặc biệt là những giá trị đầu tư sinh lời của kênh đầu tư này, từ đó giúp quý vị có đánh giá và quyết định đầu tư đúng đắn.

VỊ TRÍ SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI – KHẲNG ĐỊNH TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Vị trí Sun Group Địa Trung Hải được tọa lạc tại Hòn Thơm, Phú Quốc.

+ Nằm tại phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc – nơi sở hữu khu bãi biển sầm uất bấc nhất Phú Quốc

+ Phía Bắc của thị trấn An Thới

+ Xây dựng cạnh khu nhà ga Cáp treo Hòn Thơm, Phú Quốc

vi-tri-sun-group-dia-trung-hai

Sở hữu vị trí đắc địa này, dự án Sun Group Địa Trung Hải có được một LIÊN KẾT VÙNG vô cùng thuận tiện đến các tiện ích, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và việc di chuyển của du khách, giúp du khách có một kỳ nghỉ dưỡng thuận lợi. Cụ thể:

+ Dự án cách sân bay Phú Quốc chỉ 15 phút đi xe ô tô

+ Gần ngay Casino Hòn Thơm phục vụ cho nhu cầu vui chơi

+ Cách các khu nghỉ dưỡng như JW Marriott Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay (Condotel Phú Quốc) và Kem Beach Resort chỉ 10 phút.

+ Cách thị trấn Dương Đông 25 phút

Mục tiêu cuối cùng của một sản phẩm nghỉ dưỡng chính là hướng tới đáp ứng nhu cầu và tạo cơ hội cho du khách có những trải nghiệm tốt nhất, thuận lợi nhất. Với lợi thế về vị trí, đắc địa khi gần biển với tầm nhìn ngoạn mục, sản phẩm đẳng cấp, cộng thêm liên kết vùng thuận lợi sẽ gia tăng sức hấp dẫn khách nghỉ dưỡng và khẳng định thêm về tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

4 YẾU TỐ “VÀNG” HỘI TỤ TẠI VỊ TRÍ SUN GROUP ĐỊA TRUNG HẢI PHÚ QUỐC

Vị trí là yếu tố số 1 đánh giá giá trị của một sản phẩm nghỉ dưỡng. Một dự án được đánh giá là đẹp về vị trí khi hội tụ đầy đủ các yếu tố: tiện nghi, tầm nhìn đẹp, đẳng cấp và giàu tiềm năng phát triển. Ở dự án Sun Group Địa Trung Hải, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy dự án này đã và đang sở hữu một TIỆN NGHI cực kỳ tốt cho du khách khi liên kết vùng vô cùng thuận tiện, từ việc di chuyển dễ dàng tới khu vui chơi giải trí; giao thông thuận lợi khi di chuyển đến sân Bay, trung tâm Phú Quốc, Khu nghỉ dưỡng 6 sao cấp 6 sao tại bãi Kem; cáp treo Hòn Thơm….

vi-tri-sun-group-dia-trung-hai

Ảnh minh họa

Tiếp đó, xét tới tầm nhìn của các siêu phẩm nghỉ dưỡng này không thể phủ nhận rằng vị trí dự án đã tạo nên một tầm nhìn ngoạn mục, hướng biển cho các căn biệt thự, condotel và shophouse Sun Group Địa Trung Hải.

Xét về tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lâu dài từ vị trí của Sun Group Địa Trung Hải có thể thấy, dự án hội tụ tiện nghi, hội tụ tầm nhìn đẹp cộng thêm một lợi thế khi Phú Quốc đang là trọng điểm được đầu tư phát triển thị trường du lịch nghỉ dưỡng, sẽ là ĐẶC KHU KINH TẾ trong tương lai; cộng thêm đó là sản phẩm phát triển tại dự án là biệt thự, condotel, shophouse, tiện ích 5 sao đáp ứng nhu cầu của du khách nghỉ dưỡng… đã phần nào khẳng định được tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của dòng sản phẩm này.

vi-tri-sun-group-dia-trung-hai

Ảnh minh họa biệt thự Sun Group Địa Trung Hải

Hội tụ những yếu tố trên, vị trí Sun Group Địa trung Hải được giới chuyên gia đánh giá là ĐIỂM VÀNG phía Tây Nam đảo Phú Quốc. Chính vì vậy, nơi đây được đánh giá sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho nhà đầu tư, là tài sản thừa kế cho thế hệ tương lại với quyền sở hữu lâu dài cùng những giá trị tinh thần được Sun Group đem tới nhờ đêm nghỉ dược tặng khi khách hàng đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng tại Sun group Địa Trung Hải Phú Quốc. Chúc quý vị có một thương vụ đầu tư thực sự hiệu quả.

Trên đây là thông tin về vị trí Sun Group Địa Trung Hải để quý vị tham khảo, tìm hiểu thông tin. Hy vọng thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho kế hoạch nghiên cứu đầu tư của quý vị. Để được tư vấn chi tiết về kênh đầu tư này, quý khách vui lòng liên hệ với CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

HOTLINE: 

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *