YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN NHỜ KHÍ HẬU ĐỊA TRUNG HẢI

Các dự án khu nghỉ dưỡng cũng như sự tập trung của các chuyến du lịch gần đây đều quy tụ tại Địa Trung Hải Phú Quốc. Nếu chưa từng sống ở đây hoặc chưa từng đặt chân đến đây, chắc chắn du khách sẽ rất thắc mắc tại sao địa điểm này lại thu hút đến vậy. Nhưng hãy thử một lần dành thời gian ở đây đi, bạn sẽ “cảm nắng” vùng đất này mất thôi!

thien-duong-dia-trung-hai

SỰ HÒA HỢP CỦA THIÊN NHIÊN

Vùng biển Địa Trung Hải tự hào có sở hữu một đường bờ biển dài với địa hình đồi núi. Nhờ địa hình độc đáo này mang lại cho khu vực vẻ đẹp cảnh quan tuyệt vời. Một sự hòa hợp đặc biệt của cảnh sắc thiên nhiên, vừa có biển vừa có rừng…

Mỗi mùa tại Địa Trung Hải là một bức tranh và màu sắc khác nhau. Nhưng chúng đều có một đặc điểm chung đó chính là thu hút ánh nhìn của mọi người ngay từ khi mới đặt chân đến.

dia-trung-hai-phu-quoc-vi-tri

NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM

Địa Trung Hải nổi tiếng với điều kiện thời tiết rất hoàn hảo cho tất cả các hoạt động từ làm việc cho đến nghỉ ngơi thậm chí là vui chơi giải trí ngoài trời. Bốn mùa ở đây đều thích hợp là thời điểm du lịch nghỉ dưỡng.

Độ ẩm tại đây gần như là bằng 0. Du khách đến nghỉ dưỡng ở đây sẽ không cần phải lo lắng nhiều về khí hậu làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch nghỉ dưỡng trong mơ của bạn.

THIÊN NHIÊN BỐN MÙA

Khác với những nơi khác, bốn mùa tại Địa Trung Hải đều có những nét khác biệt riêng và cũng chính điểm này tạo nên nét “cá tính riêng” cho vùng đất.

Trong Hy Lạp, người ta dùng từ εύκρατος để mô tả khí hậu Địa Trung Hải. Từ này có nghĩa là “pha trộn”. Khu vực này rất được thiên nhiên ưu ái ban tất cả các ưu điểm của các loại khí hậu và loại bỏ được hầu hết những bất lợi của chúng.

khi-hau-du-an-dia-trung-hai

Nếu mùa hè tại Địa Trung Hải nổi tiếng khắp thế giới vì sự ấm áp và tràn ngập ánh nắng thì mùa xuân nơi này cũng rất đẹp và dễ chịu không kém. Thiên nhiên khoác lên mình bộ quần áo mới, rạng rỡ với đủ loại cây cỏ đa dạng, vươn mình đón ánh nắng mới len qua kẽ lá.

Mùa thu là thời điểm bãi biển hấp dẫn nhất cho những người yêu thích riêng tư và muốn tránh khỏi những xô bồ và đám đông khách du lịch ngày hè. Thời tiết chuyển đông cũng là lúc Địa Trung Hải trở nên dễ chịu và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Mùa đông ở đây cực kỳ thân thiện với những người thích hoạt động ngoài trời, có rải rác mưa và đôi khi còn có sự xuất hiện của tuyết.

thiet-ke-dia-trung-hai

ĐIỂM ĐẾN CHO TÂM HỒN ĂN UỐNG

Khu vực Địa Trung Hải còn được bao bọc bởi các vùng núi, sông suối và đồng bằng ven biển cũng như trong lục địa. Những điều này góp phần tạo nên một vùng đất đai cực kỳ màu mỡ, cùng với khí hậu cân bằng giúp cho thực phẩm nơi đây cũng rất phong phú và tươi mới, chất lượng tuyệt vời.

Nếu bạn là người có tâm hồn ăn uống và thích khám phá những món ăn mới lạ thì chắc chắn bạn sẽ “say” nơi này. Từ các loại như chuối, đu đủ cho đến cam, táo, bưởi và đặc biệt là atiso, Địa Trung Hải đều đáp ứng được toàn bộ mà giá cả ở đây cũng không phải là quá đắt, một số sản phẩm thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều.

bien-dia-trung-hai

Bấy nhiêu đó đã đủ làm Địa Trung Hải luôn ở trong tâm trí bạn chưa? Hãy dành cho mình thời gian đến đây, tận hưởng những tinh hoa của đất trời, gạt bỏ những lo âu phiền muộn để cảm nhận được giá trị đích thực mà cuộc sống này mang lại cho bạn nhé!

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *